Đại diện JCU Singapore thăm và làm việc tại ASCI

Ngày 8/5/2015, vinh dự cho ASCI khi được tiếp đón đoàn đại biểu đến từ Trường JCU Singapore thăm và làm việc.

 

jcu tham va lam viec tai asci

Đại diện JCU Singapore và ASCI chụp ảnh lưu niệm tại Vp. ASCI

 

Phái đoàn Trường JCU Singapore thăm và làm việc với ASCI gồm có: Trưởng đoàn là Ông Det Fischer – Giám đốc Marketing trường JCU Singapore, Chị Viên Vy – Country Manager, Chị Linh Trần – Regional Manager.

Về phía ASCI: Ông Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc điều hành cũng toàn thể cán bộ nhận viên công ty.

 

Đại diện trường JCU đã thông báo chi tiết, cập nhật về các chương trình học, những hình ảnh về Khu học xá mới và hiện đại của JCU. Đại diện trường cũng thông báo về một số nét mới trong yêu cầu tuyển sinh khóa học thạc sĩ 2016 (Yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh IETLS 6.5 đầu vào cho khóa Thạc sĩ bắt đầu từ năm 2016).

 

Đại diện ASCI chúc mừng trường JCU Singapore vừa đạt được chứng nhận EduTrust Star – Chứng nhận cao nhất vê giáo dục của Singapore.

 

Hai bên cũng thống nhất về buổi thi học bổng dành cho học sinh nộp hồ sơ cho khóa tháng 7/2015.

 

ASCI là đại diện chính thức của JCU Singapore tại Việt Nam. Trường JCU luôn coi ASCI là đối tác chiến lược của mình. Khi học sinh nộp hồ sơ theo học JCU Singapore tại ASCI, sinh viên sẽ được quyền lợi hoàn toàn miễn phí dịch vụ, được tặng iPad, được miễn phí dịch thuật, tặng vé máy, miễn phí đón sân bay, miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào nhiều ưu đãi khác.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798