Có nên đi Philippines học tiếng Anh?

Đi Philippines học tiếng Anh – đó là cụm từ mà không ít bạn trẻ khi nghe được đều tròn mắt và hỏi lại “Tại sao lại học tiếng Anh tại Philippines?”. Thông thường các bạn đều nghĩ đã học tiếng Anh thì phải đi Singapore, đi Anh, đi Mỹ, đi Úc… Thực ra đó là những suy nghĩ sai lầm vì các bạn chưa hiểu hết về đất nước được mệnh danh là “Thiên đường học tiếng Anh tại Châu Á.” này. 

Hãy cùng duhoctoancau.com điểm qua một số lí do cho việc vì sao các bạn trẻ Châu Á lại chọn đi Philippines học tiếng Anh nhé.

hoc tieng anh tai philippines

1. Philippines là top 5 các quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Anh thành thạo

 

Theo thống kê có gần 50% các công ty của Mỹ sử dụng dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng với đường dây kết nối đến Philippines. Các tổng đài viên sẽ trả lời, giải thích các thắc mắc của chính khách hàng Mỹ với sản phẩm công ty. Điều đó có thể phần nào nói lên cho bạn biết tiếng Anh tại Philippines tốt như thế nào.

Tiếng Anh tại Philippines được sử dụng là ngôn ngữ chính thức trong chương trình học tập, giấy tờ,… chính vì vậy hầu hết người dân Philippines giao tiếp được bằng tiếng Anh. Đối với các giáo viên của trường Anh ngữ Philippines đều được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp các chuyên ngành sư phạm từ trung cấp trở lên.

hoc tieng anh tai philippines 3

2.  Mô hình học tập tiếng Anh tại Philippines đặc biệt hiệu quả

Philippines là quốc gia dạy tiếng Anh chuyên nghiệp duy nhất trên thế giới có những lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học sinh). Tại Singapore, Úc, Anh, Mỹ,… đều không có những lớp học 1:1 chuyên nghiệp trừ khi bạn thuê gia sư về kèm với chi phí cao. Mỗi kỹ năng sẽ có 1 giáo viên kèm riêng và các lớp học 1:1 sẽ có sự liên kết với nhau cùng các lớp nhóm phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện cho học viên. Chính vì vậy đi Philippines học tiếng Anh hiệu quả hơn rất nhiều so với các quốc gia khác.

Chương trình giảng dạy tại các trường Anh ngữ Philippines đều được thiết kế phù hợp với người Châu Á. Các giáo trình gồm giáo trình nội bộ và nhiều giáo trình nổi tiếng do các đại học danh tiếng biên soạn.

3.  Đi Philippines học tiếng Anh có chi phí rất tiết kiệm

So với việc đi học tiếng Anh tại Singapore, Úc, Anh,… thì Philippines có chi phí thấp hơn hẳn mà lại hiệu quả cao. Chi phí sinh hoạt tại Philippines không hề đắt đỏ mà khá tương đồng với Việt Nam. Chính vì vậy hầu hết các quốc gia khác đều chọn Philippines là địa điểm du học tiếng Anh trước khi có kế hoạch đi Mỹ, Canada, Anh,….

Hơn nữa, so với việc học tiếng Anh tại Việt Nam phải mất rất nhiều thời gian để đạt được kết quả mong muốn, thì cũng với số tiền đó ở Philippines, bạn chỉ mất tối thiểu là 4 tuần để chinh phục được số điểm mục tiêu.

Trên đây là các ý do chính tại sao Philippines lại là lựa chọn hàng đầu của các học sinh Châu Á khi học tiếng Anh. Và đây đang trở thành xu hướng của rất nhiều học viên VN nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên để có một lộ trình học tập phù hợp và hiệu quả nhất lại là vấn đề bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Hãy liên hệ với duhoctoancau.com để được tư vấn miễn phí khi lên lộ trình học tiếng Anh và kế hoạch du học của bản thân.

dang-ky-tu-van

  • Là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau, duhoctoancau.com tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam.
  • duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

  • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798