Chương trình hướng nghiệp Career Accelerator Program (CAP) miễn phí cho du học sinh Mỹ

Chọn lựa đúng nghề nghiệp phù hợp là bước khởi đầu vô cùng quan trọng cho bất cứ bạn học sinh nào trước ngưỡng cửa đại học, đặc biệt với các bạn có mong muốn đi du học tại Mỹ. Tuy nhiên, đa số học sinh Việt Nam đều chưa được tiếp cận sâu sắc với hướng nghiệp, dẫn tới trường hợp du học thiếu hiệu quả: chọn sai trường, sai ngành nghề, tốn thời gian và tiền bạc nhưng không đạt được hiệu quả và mục tiêu, ra trường khó xin việc làm,…

Chính vì vậy, chương trình hướng nghiệp Career Accelerator Program (CAP) vô cùng thích hợp và hữu ích cho mọi bạn du học sinh Mỹ tìm ra ngành học phù hợp với bản thân để có hành trình du học thành công tại xứ sở cờ hoa. Cùng tìm hiểu với Duhoctoancau.com về chương trình này nhé!

Nội dung chương trình

Chương trình hướng nghiệp CAP được xây dựng bởi các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp. Mỗi sinh viên sẽ có một Cố vấn Nghề nghiệp vô cùng tâm huyết đồng hành, hỗ trợ rèn luyện những kĩ năng cần thiết trong xu thế tuyển dụng hiện tại. Nhờ đó bạn có thể tích luỹ ngay trong quá trình học và sẽ có tác dụng rất lớn khi tốt nghiệp và xin việc sau này, tăng khả năng định cư.

Kết quả hình ảnh cho school counselor

Chương trình theo suốt các bạn sinh viên trong 4 học kì mà không gây ảnh hưởng tới hoạt động học tập chính khoá. Các bạn vẫn dễ dàng học tập bình thường và thường xuyên tham gia các buổi hội thảo và sự kiện liên quan tới nghề nghiệp mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Các sự kiện bao gồm: gặp gỡ các nhà tuyển dụng, các diễn giả truyền cảm hứng, hội thảo chuyên đề, hoạt động nhóm,…

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đặt các buổi hẹn riêng với Cố vấn Nghề nghiệp để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Cố vấn Nghề nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và cùng bạn rèn luyện kĩ năng bất cứ lúc nào bạn cần.

Đặc biệt, đây là chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Bạn sẽ không cần phải chi trả bất cứ một chi phí nào để tham gia.

Sinh viên Việt Nam đánh giá thế nào về chương trình?

Cảm nhận của sinh viên Viêt Nam – bạn Kỳ Nguyễn, sinh viên tại Florida International University – đã theo chương trình hướng nghiệp CAP. Bạn đã được hỗ trợ thành công trong việc tìm kiếm cơ hội thực tập với vị trí Marketing Intern tại GORUCK – nhà sản xuất balo, túi xách tại Florida.

“Trải nghiệm của em về chương trình CAP khá ấn tượng. Em học được cách nghiên cứu về lĩnh vực mình đang theo đuổi. Nhờ vậy mà em có những hiểu biết và cái nhìn sâu sắc hơn để có thể thảo luận và đối đáp với các nhà tuyển dụng. Thông qua cơ hội thực tập này, em cũng đã học hỏi thêm rất nhiều về lĩnh vực chuyên ngành của em – Marketing, phát triển thêm nhiều kĩ năng cũng như biết rõ hơn về cách ứng xử và hoà nhập trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.”

Cấu trúc chương trình và các khoá đào tạo

cap-du-hoc-my

Danh sách trường đại học sinh viên được theo học chương trình hướng nghiệp CAP

Khi nhập học các trường đại học trong danh sách dưới đây, bạn sẽ được đăng ký chương trình hướng nghiệp CAP. Đây đều là những trường đại học danh tiếng có thứ hạng rất cao tại Mỹ

          Adelphi University (ADU)

          American University (AMU)

          American Collegiate (ACDC + ACLA)

          Auburn University (AU)

          Auburn University At Montgomery (AUM)

          Cleveland State University (CSU)

          Florida International University (FIU)

          The University of Kansas (KU)

          Louisiana State University (LSU)

          Mercer University (MER)

          University of Central Florida (UCF)

          University of Dayton (UD)

          University of Illinois at Chicago (UIC)

          University of Massachusetts Boston (UMB)

          University of Mississippi (OMI)

          University of the Pacific (UOP)

          University of South Carolina (UofSC)

          University of Utah (UTA)

Duhoctoancau.com sẽ tư vấn, hỗ trợ phụ huynh và con em nộp hồ sơ vào toàn bộ các trường đại học có trong danh sách trên. Chính vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo hotline: 098.111.2561 hoặc nhấp nút đăng ký bên dưới để nhận tư vấn chi tiết ngay hôm nay.

dang-ky-tu-van

Duhoctoancau.com tự hào là công ty tư vấn du học tiên phong áp dụng hướng nghiệp quốc tế vào quá trình tư vấn và làm hồ sơ du học, giúp tăng khả năng đậu visa và du học thành công tại nước Mỹ.

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798