AEC College Singapore bị thu hồi Edutrust

Theo Ủy ban các trường tư thục Singapore (CPE), AEC đã bị thu hồi Edutrust trong vòng 6 tháng vì vi phạm các điều khoản quy định của chứng chỉ Giáo dục Edutrust.

1

Liên quan đến sự việc sinh viên của AEC không đủ trình độ tiếng Anh cũng có thể vào học khóa học MBA, mới đây Ủy ban các trường tư (CPE) đã thu hồi Edutrust 6 tháng đối với AEC. Có nghĩa trong vòng 6 tháng AEC sẽ không được phép tuyển sinh viên quốc tế.

Nguyên nhân sai phạm là do sinh viên theo học MBA chưa pass qua khóa học tiếng Anh cũng có thể vào học MBA. Có nghĩa là học sinh cứ vào học MBA trước rồi bổ sung chứng chỉ tiếng Anh sau hoặc hoàn thiện trình độ tiếng Anh sau.

Năm ngoái thời báo Straits Times của Singapore phát hiện 34 sinh viên theo học MBA tại AEC chưa qua trình độ tiếng Anh đầu vào. Đại diện AEC cho rằng đại lý tuyển sinh quốc tế đã không giải thích kỹ yêu cầu đầu vào. Tuy nhiên CPE cho rằng AEC và các đại lý phải chịu trách nhiệm về vấn đề này.

Nguồn: CPE và Straits Times. ASCI lược dịch: Đọc thêm tại đây

Qua đây cũng là một bài học cho các em sinh viên tìm trường. Hãy đến với những công ty tư vấn du học Uy tín để được tư vấn lựa chọn ngành học, trường học tốt nhất. Hãy cẩn thận với những lời đảm bảo, những lời hứa hẹn về điều kiện đầu vào cũng như bằng cấp.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798