Trường Anh ngữ Blue Ocean CBOA Philippines – Cở sở Semi Spata từ Học viện Pines danh tiếng

Cebu Blue Ocean (CBOA) được thành lập năm đầu năm 2015, là cơ sở thứ 3 của Trường Anh ngữ PINES tại Cebu (PINES INTERNATIONAL ACADEMY) kế thừa sự chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo nhằm giúp học viên phát triển khả năng tiếng Anh để đạt mục tiêu mong muốn một cách nhanh chóng bởi các giáo viên chuyên nghiệp nhất. Chương trình học lấy học viên làm trọng tâm và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp làm nền tảng, được thừa hưởng chương trình và chất lượng từ trường Anh ngữ PINES với hơn 18 năm kinh nghiệm ở Baguio.

image1

Với mô hình quản lý Semi Sparta, quy mô 150 học viên, 114 phòng học 1:1, 10 phòng học 1:4, 3 phòng tự học, 27 phòng KTX 3 người, 27 phòng đôi, 3 phòng đơn với các dịch vụ tiện ích của resort, Cebu Blue Ocean sẽ giúp học viên có những trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng với những bãi biển cát trắng, nước biển trong vắt của ký túc xá sang trọng nằm trong resort bên bờ biển Mactan. Hơn thế nữa, trường còn làm phong phú tinh thần học viên với việc gắn kết nhiều quốc tịch trong cùng một ngôi trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Ả Rập…

Bài viết này cung cấp tới học viên các thông tin chi tiết về Học viện Anh ngữ CBOA Philippines với những nội dung sau:

 • Những điểm nổi bật Học viện Anh ngữ CBOA Philippines
 • Thông tin chi tiết khóa học tại Học viện Anh ngữ CBOA Philippines
 • Chi phí học tập tại Học viện Anh ngữ CBOA Philippines
 • Các bước du học tiếng Anh Học viện Anh ngữ CBOA Philippines hiệu quả
 • Liên hệ Duhoctoancau.com duhoctoancau.com để được tư vấn và nhận báo giá và ưu đãi

Những điểm nổi bật Học viện Anh ngữ CBOA Philippines

Tối đa lên đến 9 lớp 1:1 mỗi ngày (Khoá PREMIUM): Với nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với năng lực học của học viên, Blue Ocean mang đến nhiều lớp học 1:1 hơn so với các trường Anh ngữ khác. Trường thiết kế các phòng học 1:1 và 1:4 sao cho tương tác “face to face” giữa giáo viên và học viên luôn được tối đa hóa và cũng vô cùng thoải mái. Trường còn trang bị phòng tập gym và mini café shop để học viên có thể tự học, trò chuyện, thư giãn cùng bạn bè, giáo viên, nhân viên trường. Tất cả sẽ đem đến cho bạn cảm giác thư giãn trong học tập, không cảm thấy căng thẳng.

Chất lượng giáo viên là ưu tiên và quyết định đến chất lượng giáo dục: Blue Ocean tự hào có những giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, quản lý và thiết kế chương trình, hơn 80% giáo viên đến từ Pines - Baguio nhằm duy trình chất lượng giảng dạy danh tiếng. Chỉ những giáo viên giảng dạy tốt và duy trì được hiệu suất giảng dạy mới được giữ lại. Thông qua quy trình tuyển chọn, sàn lọc giáo viên khắc khe nhằm chọn ra giáo viên tâm huyết với nghề. Quy trình này được kế thừa từ thành quả của Trường PINES.

Chương trình đào tạo hiệu quả cao, kế thừa thành tựu, kinh nghiệm từ 2002 của PINES: Chương trình giao tiếp phản xạ ESL (English as a Second Languague) của Blue Ocean sẽ giúp người học cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn và chương trình này đã được chứng minh tính hiệu quả tại Trường PINES. Hơn nữa, Blue Ocean có nhiều khóa học khác nhau liên quan đến việc sử dụng tiếng Anh thực tiễn trong đời sống như tiếng Anh thương mại Business English, tiếng Anh giao tiếp theo ngữ cảnh (Survival English) đề phục vụ cho nhu cầu cụ thể của người học. 

Khác biệt hóa trong trải nghiệm giảng dạy và học tiếng Anh: Blue Ocean là cơ sở của Trường Anh ngữ PINES, đảm bảo học viên sẽ được trải nghiệm một chương trình học đã có nhiều cải tiến và hệ thống cơ sở vật chất tốt hơn tại  thành phố biển Cebu.

Cơ sở vật chất tốt nhất trong resort bên cạnh bờ biển: Blue Ocean nằm tại một trong những resort cao cấp tốt nhất trên đảo Mactan. Với các tiện nghi của resort mà học viên có thể sử dụng như hệ thống hồ bơi ngoài trời tiêu chuẩn 4 sao, đối diện với không gian biển xanh ngát và ký túc xá có thể quan sát cả biển trời Cebu xinh đẹp.

image2

Môi trường học tập đa dạng quốc tịch: Kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách tự nhiên thông qua sự giao tiếp với bạn học, bạn cùng phòng ký túc xá đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Ả Rập, Thái Lan…

Học tập và thư giãn trong cùng một môi trường thú vị: Thư giãn sau giờ học là điều mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay trong khuôn viên trường. Trong giờ học, bạn phải tập trung để tiếp thu nhiều nhất nhưng sau giờ học hoặc vào dịp cuối tuần, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận sự thư giãn bên bờ biển, tham gia nhiều hoạt động vui nhộn ngoại khoá do nhà trường tổ chức, vô cùng hấp dẫn và kích thích phản xạ tiếng Anh của học viên.

=> Đăng kí ngay để nhận những ưu đãi cho 10 bạn đăng ký sớm nhất từ học viện anh ngữ Blue Ocean CBOA Philippines!

Thông tin chi tiết khóa học tại Học viện Anh ngữ CBOA Philippines

Blue Ocean mang đến nhiều chương trình học phù hợp mọi cấp độ từ tiền căn bản đến nâng cao. Khóa ESL linh hoạt điều chỉnh theo nhu cầu học viên. Học viên có thể chọn học lớp 1:1 toàn thời gian hoặc kết hợp với các lớp học nhóm.

Khóa học

Số lớp học mỗi ngày

Ghi chú

Light ESL

8 lớp với 3 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp tùy chọn

Lớp học tùy chọn học viên có thể chọn theo sở thích, khả năng tiếng Anh đầu vào, mục tiêu đầu ra.

General ESL

10 lớp với 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp tùy chọn

Intensive ESL

10 lớp với 7 lớp 1:1 + 3 lớp tùy chọn

IELTS, TOEIC

10 lớp với 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp tùy chọn

Business English

10 lớp với 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp tùy chọn

IELTS Guarantee (8 tuần)

12 lớp với 3 lớp 1:1

Khóa Family

(trẻ em)

10 lớp với 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 3 lớp tùy chọn


Khóa học nổi bật tại CBOA:

KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP ESL

Gồm các khóa: Light ESL, General ESL, Intensive ESL và Premium ESL. Học viên có thể lựa chọn theo khả năng của mình, theo các lớp 1:1 mỗi ngày từ 3 đến 9 lớp. Và học viên trong các lớp nhóm 1:4 sẽ cải thiện kỹ năng tư duy, phản xạ, nghe, nói, đảm bảo các bạn đều được tham gia phát biểu và trao đổi, đưa ra nhận định, chính kiến.

Khóa Light ESL là chương trình ít giờ học trên lớp nhất, phù hợp với học viên tương muốn có thời gian tự học nhiều hơn, hoặc du học kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng.

 • 3 lớp 1:1 gồm Structure, Speaking, Reading.
 • 2 lớp học nhóm 1:4 gồm Listening, Discussion.

Khóa General ESL dành cho mọi đối tượng học viên với giờ học trung bình với 5 lớp 1:1, tổng cộng 10 lớp/ ngày.

 • 5 lớp 1:1 gồm Structure, Listening, Speaking, Reading, Vocabulary.
 • 2 lớp học nhóm 1:4 gồm Writing, Discussion.

Khóa Intensive ESL dành cho mọi đối tượng học viên với giờ học trung bình với 7 lớp 1:1, tổng cộng 10 lớp/ ngày

 • 7 lớp 1:1 gồm Structure, Listening, Speaking, Reading, Vocabulary, Writing, Discussion.
 • 2 lớp học nhóm 1:4 gồm Writing, Discussion…

KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI BUSINESS ENGLISH

Nhằm phát triển các kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng tiếng Anh thương mại tổng quát, giúp học viên học được cách làm việc chuyên nghiệp trong tổ chức, hội họp, đàm phán, kinh doanh, tạo tiền đề cho thăng tiến sự nghiệp, có thể biết thêm nhiều kiến thức kinh doanh bổ ích, có thể sử dụng nhiều cách biểu đạt một tình huống, tự tin trò chuyện, thuyế trình, phát biểu trước đám đông.

 • 5 lớp 1:1 gồm TOEIC Reading, Business Pattern & Expression, Business Lexicon & Usage 1, Business Chat, Business Writing.
 • 2 lớp học nhóm gồm TOEIC Listening.

Các lớp học tùy chọn nhằm giải tỏa căng thẳng và khuyến khích sử dụng tiếng Anh.

Lớp Guitar:thời gian từ 19:00 – 20:00, học viên học kiến thức cơ bản để tự luyện tập, có thể đánh được 4 bản nhạc sau 1 tháng, tham gia Got Talent mỗi tháng, biễu diễn trong lễ hội diễn International Day của trường.

Lớp Zumba: thời gian từ 19:00 – 20:00, học nhảy Zumba nôi tiếng rèn luyện sức khỏe bên cạnh Pilates và Yoga, và cũng giúp giảm cân.

Lớp tự học có hướng dẫn:thời gian từ 19:00 – 20:00, giúp học viên tự học với sự hỗ trợ của giáo viên suốt thời gian học, hỗ trợ học viên làm bài tập.

Lớp Listening buổi sáng: thời gian từ 7:00 – 7:50, lớp vui nhộn cho người học muốn cải thiện kỹ năng nghe, nghe và chú thích nhạc với nhiều giáo viên khác nhau.

=> Hãy đăng ký tham gia luyện IELTS tại học viện anh ngữ Blue Ocean CBOA Philippines ngay hôm nay với Duhoctoancau.com để được tư vấn về lộ trình đạt mục tiêu IELTS của bạn!

KHÓA HỌC IELTS ĐẢM BẢO 8 TUẦN

Giống như tại PINES, khóa học đảm bảo 8 tuần tại CBOA cũng rất đặc biệt và chất lượng bậc nhất Philippines.

 1. Yêu cầu đầu vào:
  Yêu cầu học viên phải phỏng vấn qua skype trước khi nhập học (kiểm tra 5~14 ngày trước khi học viên nhập học. Học viên cũng có thể chỉ định ngày mà mình muốn được kiểm tra).

  Đảm bảo 5.5+: đầu vào từ 4.0
  Đảm bảo 6.0+: đầu vào IELTS chính thức tối thiểu 5.0
  Đảm bảo 6.5+: đầu vào IELTS chính thức 6.0
 2. Lợi ích của học viên khi tham gia khóa IELTS đảm bảo điểm 8 tuần:

- Nếu học viên không đạt được số điểm đảm bảo sẽ được miễn học phí học lại và miễn lệ phí thi IELTS chính thức cho đến khi đạt được số điểm cam kết đã đề ra ban đầu.
- Bảng theo dõi quy trình học tập, ghi chú toàn bộ điểm số và sự phát triển qua từng bài test học viên. Bảng đánh giá này của CBOA sẽ rất cần thiết cho những học viên cần bằng chứng để hoàn thiện hồ sơ du học Mỹ, Úc, Canada…

3. Các bài kiểm tra chất lượng học:

- Kiểm tra hàng ngày: Học viên đảm bảo điểm trong tuần chuẩn bị thi sẽ làm kiểm tra hàng ngày để chuẩn bị cho kỳ thi chính thức
- Thi thử cuối tuần: Tham gia các bài thi thử IELTS miễn phí mỗi sáng thứ 7 cuối tuần với điều kiện như kỳ thi chính thức để giúp học viên theo dõi tiến bộ
- Thi kiểm tra tiến bộ: Mỗi thứ Sáu tuần thứ 2, thứ 3 và thứ 4 của tháng qua các bài thi giữa kỳ, PEPT Test, Thi cuối kỳ. Hàng tuần thông qua bài thi thử (mock test) với điều kiện như kỳ thi chính thức để học viên làm quen.

 1. Nội quy khóa đảm bảo:
  - Tham dự 95% tiết học các lớp học kể cả lớp tự học
  - Tham gia đầy đủ các bài thi IELTS thử do trường tổ chức và điểm số quy đổi không được thấp hơn điểm số thi trước quá 3 lần.- Học viên sẽ không được hưởng chính sách của khóa IELTS đảm bảo điểm tại CBOA nếu điểm thi chính thức sau khi học thấp hơn điểm thi IELTS chính thức đầu vào.

Chi phí học tập và sinh hoạt tại trường CBOA Philippines hiệu quả

Phí đăng ký

100$

Phí đưa đón

Theo lịch: 800 peso

* Trong tuần: 1000 peso

 

Chương trình

Học phí ($) / 4 tuần

Số giờ lớp 1:1

Số giờ lớp 4:1

Học phí

Light ESL

780

4h

-

General/ Survical ESL

880

5h

2h

Intensive ESL

1020

7h

-

Premium ESL

1200

9h

-

Business English

980

5h

2h

Pre TOEIC/ IELTS

920

5h

2h

TOEIC/ IELTS

980

5h

2h

Khóa gia đình (trẻ em)

1130

5h

2h

IELTS đảm bảo 8 tuần

2280 (full 8 tuần)

4h

4h

Ký túc xá

Loại phòng

Phí ($) / 4 tuần

Ghi chú

Phòng 3

680

Số lượng phòng có hạn

Phòng 2 (view thành phố)

730

Phòng 2 (view biển)

830

Phòng đơn (view thành phố)

1030

=> Đăng kí ngay với Duhoctoancau.com để được tư vấn trực tiếp và miễn phí những chương trình học phù hợp với bạn ngay hôm nay!

 


CÁC CHI PHÍ KHÁC

Bang Gia - Chi Phi Khac

 

Các bước du học tiếng Anh Học viện Anh ngữ CBOA Philippines hiệu quả

Bước 1: Xác định mục tiêu cần đạt cụ thể và thực tế

Bạn cần có chứng chỉ IELTS 6.0? Bạn cần giao tiếp lưu loát hơn để phát triển công việc trong môi trường kinh doanh? Bạn cần củng cố lại tiếng Anh căn bản của mình trước? Bạn cần cải thiện kỹ năng viết của mình để có thể làm việc với đối tác, khách hàng nước ngoài chuyên nghiệp hơn?

Bước 2: Xác định khóa học, thời gian phù hợp tại CBOA

Bước 3: Đăng ký nhập học

Sau khi xác định được thời gian và khóa học, Duhoctoancau.com duhoctoancau.com sẽ check phòng với trường để chắn chắn học viên được nhận vào thời điểm mong muốn rồi học viên sẽ đóng phí ghi danh tới nhà trường (100$). Tiếp đó, Duhoctoancau.com duhoctoancau.com sẽ đăng ký đơn nhập học của bạn với những thông tin cơ bản dựa vào phiếu đăng ký và hộ chiếu/ CMTND của bạn. Sau 1-2 ngày làm việc, Duhoctoancau.com duhoctoancau.com sẽ gửi bạn thư mời nhập học (Letter of Acceptance) và các giấy tờ khác nhà trường cung cấp.

Tips cho phần này đó là: Đăng ký càng sớm càng tốt để chắc chắn giữ được phòng yêu thích, khởi hành đúng kế hoạch, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay do mua gấp gáp và nhận ưu đãi đăng ký sớm từ trường hoặc Duhoctoancau.com duhoctoancau.com.

Nếu bạn chưa biết khả năng của mình và đặt mục tiêu, chuyên viên đánh giá năng lực tiếng Anh của Duhoctoancau.com duhoctoancau.com sẽ hỗ trợ bạn làm bài kiểm tra 4 kỹ năng đánh giá chính xác miễn phí.

Bước 4: Mua vé máy bay khứ hồi

Học viên có thể tự mua vé với gợi ý về ngày bay và ngày về của Duhoctoancau.com duhoctoancau.com. Duhoctoancau.com duhoctoancau.com sẵn lòng hỗ trợ các bạn mua vé thông qua đối tác phòng vé lâu năm. Đối với cách này, các bạn mua vé với giá rẻ hơn và được hỗ trợ nhiều hơn.

Chuyến bay phổ biến của học viên VN là của hãng Cebu Pacific khởi hành tầm 1h sáng hơn. Lưu ý vé hãng này là vé máy bay giá rẻ của Phil nên không giữ được lâu, đã mua rồi thì không hoàn không hủy. Một số hãng khác có thể tham khảo như Philippines Airlines, Asia Airlines, Tiger Airlines, etc. Tuy nhiên, vé khá đắt.

Bước 5: Thanh toán học phí và sinh hoạt phí cho nhà trường

Thông thường, trước 1-3 tuần ngày nhập học, học viên cần thanh toán phí cho nhà trường. Học viên có thể tự đi đóng sang trường với sự hướng dẫn chi tiết và chuẩn bị giấy tờ của Duhoctoancau.com duhoctoancau.com. Ngoài ra, học viên có thể ủy quyền đóng tiền cho Duhoctoancau.com duhoctoancau.com chỉ với bước chuyển tiền đơn giản hoặc đóng tiền mặt tại Văn Phòng của công ty.

Hà Nội: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

HCM: 77 Điện Biên Phủ, Đa kao, Quận 1, HCM

Bước 6: Hướng dẫn trước khi bay

Trước khi bay tầm 3-6 ngày, nhân viên tư vấn sẽ gặp bạn tại văn phòng hoặc kết nối online để hướng dẫn bạn trước khi bay bao gồm các nội dung như:

– Giấy tờ chuẩn bị, tiền nong

– Đóng đồ đạc, hành lý

– Di chuyển ở các sân bay

– Gặp gỡ người đưa đón ở sân bay

– Trường hợp cần lưu ý khi bay

– Thích nghi với môi trường sinh hoạt và học tập mới

Bước 7: Học viên khởi hành và được kết nối với người đưa đón

Đây là dịch vụ duy nhất Duhoctoancau.com duhoctoancau.com cung cấp tới học viên bao gồm:

– Hỗ trợ check in, làm thủ tục, tặng sim tại sân bay Nội Bài/ Tân Sơn Nhất

– Người Việt đón ở Manila và hỗ trợ thủ tục đổi tiền, ăn sáng, thủ tục nối chuyến, etc

Đến trường, nhân viên nhà trường sẽ đón các bạn ở sân bay/ bến xe. Chúng tôi sẽ kết nối học viên với người đưa đón qua FB hoặc Zalo.

Bước 8: Sau khi đến trường

Các bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục hành chính, làm visa, hướng dẫn nhập học, quy định của nhà trường, etc.

Bước 9: Trong quá trình học tập

Học viên phát sinh bất cứ vấn đề nào, học viên có thể chia sẻ tới Duhoctoancau.com duhoctoancau.com để được hỗ trợ giải quyết. Ví dụ: Đổi giáo viên, đổi khóa học, gia hạn khóa học, rút ngắn khóa học, đổi vé máy bay, đổi phòng, nhờ chuyển thêm tiền tiêu vặt, lời khuyên học tiếng Anh, gợi ý bài tập, etc

 

Liên hệ Duhoctoancau.com để được tư vấn, nhận báo giá và ưu đãi mới nhất!

Quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với Duhoctoancau.com duhoctoancau.com để được hỗ trợ nhanh chóng các chương trình du học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Philippines 2020:

HOTLINE: 0944 788 798

FANPAGE: https://www.facebook.com/hoisinhvienluyenieltstaiphilippines/

VĂN PHÒNG:

Hà Nội: Tầng 5, 12 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đồng Đa

Hồ Chí Minh: Lầu 2, 77 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1

 • Duhoctoancau.com trực thuộc duhoctoancau.com Group với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước, Duhoctoancau.com tự tin với vị trí số 1 tại Việt Nam về tư vấn luyện IELTS tại Philippines.
 • Ngoài tư vấn chọn chương trình học phù hợp, đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của duhoctoancau.com còn đưa ra lộ trình học tiếng Anh và luyện IELTS hiệu quả, cam kết đầu ra và tỷ lệ đạt visa du học cao tại các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore…
 • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới hợp tác với các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc về dịch vụ tư vấn du học Philippines. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: