Giới thiệu chung

ASCI là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.


Giới thiệu chung


Được thành lập từ năm 2005, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã dần khẳng định vị thế hàng đầu trong số các đơn vị tư vấn du học tại Việt Nam với 3 văn phòng tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng cùng nhiều đối tác uy tín trải rộng khắp cả nước.

 

tu van giao duc ASCI

Tập thể lãnh đạo và đội ngũ nhân sự của Tư vấn Giáo dục ASCI

Bằng thế mạnh là tuyển sinh du học trên toàn cầu, ASCI hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường đại học, cao đẳng và THPT lớn tại nhiều quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines, Singapore … Đồng thời, chúng tôi cũng đã đồng hành cùng với hơn 5.000 du học sinh, hơn 1.000 sinh viên giao lưu văn hóa quốc tế và 1.000 học sinh theo học các khóa học ngắn hạn.

 


Lý do thành lập ASCI


Logo du hoc toan cau ASCI

Logo trước đây của ASCI 

Với tiền thân là “Công ty Du học Toàn cầu ASCI”, chúng tôi – tập thể những người tâm huyết với ngành giáo dục – trong suốt 16 năm làm nghề vẫn luôn trăn trở khi chứng kiến việc định hướng nghề nghiệp cho thế hệ trẻ, trong đó có các du học sinh, đang có nhiều bất cập. Trên thực tế, có rất nhiều du học sinh định hướng nghề nghiệp vội vàng trước khi đi du học hoặc quyết định chọn đất nước du học và ngành du học theo người khác. Cũng có những bạn đi du học về nhưng vẫn không tìm được công việc đúng chuyên môn và phát huy được thế mạnh của mình…Đó là một sự lãng phí vô cùng lớn không chỉ thời gian, công sức, tiền bạc, cơ hội, mà cả nguồn lực cho xã hội.

Vì lý do trên, chúng tôi nhận thấy cần phải hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam có thể đi du học hiệu quả và đưa ra những quyết định về nghề nghiệp được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng.  Đồng thời, chúng tôi hướng đến hình mẫu thương hiệu “Người dẫn đường”. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là đơn vị tư vấn du học, mà phải trở thành những chuyên gia về tư vấn giáo dục, giúp định hướng ngành nghề và lộ trình học tập trong và ngoài nước phù hợp nhất với mỗi cá nhân học sinh, sinh viên. Thương hiệu “Tư vấn Giáo dục ASCI” được ra đời từ đây.

 


Ý nghĩa thương hiệu ASCI


logo tu van giao duc asci

Logo mới của ASCI

Tên thương hiệu: Được phát âm theo tiếng Anh là (/eɪ/ – /es/ – /siː/ – /aɪ/), ASCI là viết tắt của cụm từ “Academic Service Cooperation International”.

Ý nghĩa logo: Logo ASCI được thiết kế với những đường nét thẳng, mạnh mẽ phù hợp với hình mẫu “Người dẫn đường” nghiêm túc và đáng tin cậy của thương hiệu. Chữ “S” trong cụm chữ viết tắt ASCI thiết kế cách điệu thành điểm nhấn với 2 phần cut-out hình bàn tay ôm lấy thân chữ S tượng trưng cho ý nghĩa người dẫn đường ASCI luôn xây đắp và bảo vệ con đường hướng đến tương lai của mỗi khách hàng. Đồng thời, chữ “S” còn đại diện cho hình dáng của bản đồ Việt Nam với ý tưởng có thể hỗ trợ nhiều bạn trẻ trong nước có thể bay cao, bay xa hơn nữa.

Màu sắc:

  • Màu xanh lam đậm: mang ý nghĩa “tin tưởng & trách nhiệm” (trust & responsibility);
  • Màu hồng tím: mang ý nghĩa “tình yêu và sự chăm sóc vô điều kiện” (unconditional love & nurturing)

Ý nghĩa slogan “Tâm huyết kiến tạo tương lai”: Là những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục từ đầu những năm 2000, tập thể lãnh đạo và con người ASCI không ngừng nỗ lực nghiên cứu, học hỏi và thay đổi để mang đến những giá trị tốt đẹp. Chúng tôi tâm huyết với việc xây dựng và định hướng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam.


Tầm nhìn


Trở thành tổ chức tư vấn giáo dục số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực hướng nghiệp quốc tế.


Sứ mệnh


– Đối với khách hàngXây dựng lộ trình học tập tối ưu và trang bị kỹ năng phát triển bản thân để thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc mang bản sắc văn hóa riêng, được ghi nhận và nhiều cơ hội phát triển bản thân.

– Đối với đối tác: Minh bạch, chân thành, song hành cùng phát triển

– Đối với xã hội: Nâng tầm Việt Nam qua từng thế hệ công dân toàn cầu.


Giá trị cốt lõi


Nhân sự chất lượng là nguồn gốc kiến tạo giá trị


Dịch vụ


  • Hướng nghiệp và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp
  • Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học
  • Cung cấp chương trình giao lưu văn hoá quốc tế
  • Luyện phỏng vấn visa
  • Chứng minh tài chính du học
  • Đào tạo kỹ năng mềm cho du học sinh
  • Hỗ trợ du học sinh ở nước ngoài

0944 788 798