Giới thiệu

Cam kết về chất lượng

Chất lượng tư vấn

Tại Công ty Du học Toàn cầu ASCI – chúng tôi tin rằng con người là nhân tố số 1 quyết định tới chất lượng và sự phát triển – đặc biệt là trong dịch vụ tư vấn du học. Mọi tư vấn viên trước khi được trực tiếp tư vấn khách hàng đều phải trải qua quá trình đào tạo kéo dài ít nhất 2 tháng từ những kĩ năng cơ bản nhất như kĩ năng giao tiếp, tư vấn, ngôn ngữ… tới những kiến thức chuyên sâu hơn về du học, khóa học, nhà trường, chính sách visa, luật pháp quốc tế, tâm lý học…

tư vấn viên du học

Mọi tư vấn viên ASCI đều phải trải qua đào tạo bài bản và không ngừng nâng cao trình độ

Du học Toàn Cầu ASCI cam kết:

1, Đứng đầu về minh bạch về tài chính: Mọi khoản thu chi của khách hàng được nêu trong hợp đồng và có hóa đơn trong trường hợp nộp hộ khách hàng – tuyệt đối không có khoản thu nào khác.

2, Thông tin chính xác và cập nhật nhanh nhất: Mọi thông tin cung cấp cho khách hàng đều được được cam kết chính xác và tính cập nhật cao nhất.

3, Tư vấn viên tận tâm, giàu kinh nghiệm:

Qua những khóa đào tạo bài bản của công ty, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi cũng không ngừng tự tìm kiếm học hỏi để nâng cao trình độ và kinh nghiệm của bản thân. Khác với nhiều công ty tư vấn du học khác luôn hướng học sinh tới các trường đối tác, Du học Toàn Cầu ASCI luôn đặt lợi ích của học sinh và gia đình luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi dựa trên khả năng tài chính, năng lực học sinh và nguyện vọng của học sinh – từ đó có thể giúp học sinh đạt được lộ trình du học tiết kiệm và thành công nhất.

4, Cam kết tư vấn công tâm: Khác với nhiều công ty tư vấn du học khác luôn hướng học sinh tới các trường đối tác, Du học Toàn Cầu ASCI luôn đặt lợi ích của học sinh và gia đình luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi dựa trên khả năng tài chính, năng lực học sinh và nguyện vọng của học sinh – từ đó có thể giúp học sinh đạt được lộ trình du học tiết kiệm và thành công nhất.

Chất lượng đối tác:

Công ty Du học Toàn Cầu ASCI là đối tác và đại diện chính thức tại Việt Nam của hơn 100 trường Đại Học trên toàn Thế Giới. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và mở rộng chất lượng đối tác để có thể hỗ trợ tư vấn theo nguyện vọng của học sinh sinh viên cùng gia đình một cách tối đa.

Văn hóa

Con người

  • Khách hàng là quan tâm của chúng tôi
  • Nhân viên là niềm tự hào của chúng tôi
  • Phục vụ khách hàng là tình yêu và sứ mệnh của chúng tôi

Khách hàng nói về chúng tôi

Chú Nguyễn Minh Tiến – Phụ huynh du học sinh New Zealand Nguyễn Thùy Linh:

“Về dịch vụ tư vấn của công ty, với chú thì chú rất hài lòng. Vì trong khi làm thủ tục thì có bảo từ 2 tháng rưỡi đến 3 tháng là Linh sẽ nhận được Visa nhưng trong thực tế thì chỉ 2 tháng là gia đình đã nhận đươc rồi. Công ty đã lo cho từ đầu đến đuôi và các thức thì đã chính xác hoàn toàn, 100% là tốt.”

“ Nếu mà đóng góp về dịch vụ để cải thiện cho công ty hoàn thiện hơn thì chú cũng chỉ có mong muốn làm sao mà các cháu truyền thông để các gia đình đang mong mỏi như nhà chú đạt được kết quả như nhà chú thôi”

0944 788 798