Những ưu điểm khi lựa chọn du học ở các nước Châu Á

Trong thời kỳ hội nhập này, có rất nhiều con đường dẫn các bạn đến cánh cửa thế giới. Một trong số đó, không có gì xa lạ, chính là đi du học để học hỏi, phát triển và khám phá mọi thứ xung quanh.

Qua nhiều năm phát triển thì khoảng cách về khoa học và trí thức đã dần thu hẹp lại. Châu Âu và Châu Mỹ có thể được biết đến nhiều hơn như một vùng đất hứa cho những du học sinh sang học tập và làm việc, nhưng với sự phát triển đồng đều của giáo dục tại các nước phát triển, du học ở các nước Châu Á cũng đang trở thành một sự lựa chọn thu hút quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Để biết thêm được những ưu điểm khi lựa chọn du học ở các nước Châu Á, thì dưới đây Du học toàn cầu xin mang đến một vài thông tin bổ ích, giúp các bạn có thể tham khảo kỹ hơn, để có những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

Nền giáo dục chất lượng cao

Trong những năm gần đây, nền giáo dục ở các nước Châu Á đang phát triển rất mạnh mẽ. Bằng chứng là các cuộc thi về giáo dục trên thế giới luôn có sự góp mặt của các nước Châu Á, thậm chí còn đạt được thứ hạng rất cao. Tương xứng với đó, một số bằng đại học ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… đã và đang được cả thế giới công nhận.

du-hoc-o-cac-nuoc-chau-a

Vị trí địa lý khá thuận lợi

So với việc đi du học ở Châu Âu thì việc đi du học ở các nước Châu Á rất thuận lợi về khoảng cách. Từ Việt Nam, việc di chuyển sang các nước là điểm du học lớn trong khu vực không mất quá nhiều thời gian, rất tiện cho việc đi lại, nghỉ ngơi, tiết kiệm được chi phí di chuyển. Trong cùng một châu lục nên chắc chắn sẽ có nhiều điểm tương đồng về văn khóa, khí hậu, thời gian, tạo điều kiện hòa nhập nhanh chóng cho những bạn mới sang và làm quen.

Chi phí học tập và sinh hoạt thấp

So với các nước ở Châu Âu hay Châu Mỹ thì việc lựa chọn du học ở các nước Châu Á sẽ có chi phí thấp hơn cả về học tập lẫn sinh hoạt, thậm chí bạn có thể vừa học vừa làm cũng đủ để trang trải được cho cuộc sống xa nhà của mình, giúp bạn tự lập hơn.

Tương lai rộng mở

Như đã nói ở trên, khoa học và giáo dục đang càng ngày càng phát triển và khoảng cách về giáo dục ở các nước tiên tiến đã dần thu hẹp lại. Chính vì vậy, những tấm bằng tốt nghiệp bạn cầm rên tay khi tốt nghiệp du học ở các nước châu Á không thua kém gì những tấm bằng của các nước Châu Âu hay Châu Mỹ. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ có một tương lai rộng mở nếu như học tập thật chăm chỉ từ khi có ý định trở thành một du học sinh ở các trường tại Châu Á.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng các bạn có thể tham khảo một chút về du học ở các nước Châu Á và lựa chọn cho mình hướng đi sáng suốt nhất trong tương lai nhé!

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: