Lợi ích khi bạn đi du học

Bạn ước mơ trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn, có một vị trí xong xã hội? Hay bạn muốn được đặt chân lên mọi nơi trên trái đất? Hay đơn giản bạn muốn có một công việc ổn định với mức lương cao, làm việc trong một môi trường quốc tế, chuyên nghiệp? Du học toàn cầu sẽ hỗ trợ bạn phần nào hiện thực hóa những ước mơ đó.

Du học đem lại rất nhiều giá trị giúp bạn phát triển bản thân, sự nghiệp trong tương lai. Bài viết sẽ đem lại những thông tin thiết thực nhất về lợi ích khi bạn đi du học.

loi-ich-khi-ban-di-du-hoc

Học thêm được nhiều ngôn ngữ mới

Biết thêm một số ngôn ngữ khác có lẽ là lợi ích lớn nhất mà bạn đạt được khi đi du học, và đó cũng là tiền đề cho các bước phát triển của bạn sau này. Khi bước vào một môi trường khác, sự bất đồng ngôn ngữ chính là áp lực bạn gặp phải đầu tiên. Khi đó, không còn giải pháp nào khác ngoài việc bạn buộc phải học cách giao tiếp với mọi người, và cả những du học sinh khác bằng ngôn ngữ của đất nước bạn đang học tập. Việc giao tiếp trong môi trường này sẽ giúp bạn biết nhiều hơn một ngôn ngữ. Ngoài ra, khả năng nghe, nói, phản xạ ngôn ngữ cũng như vốn từ vựng sẽ được cải thiện rõ rệt đó.

Trưởng thành hơn, cứng cáp hơn

Sau một thời gian, bạn sẽ nhận ra lợi ích khi bạn đi du học là không hề nhỏ cho bản thân. Bạn sẽ trở nên trưởng thành, cứng cáp và phát triển hơn. Các du học sinh khi được tiếp xúc nhiều với các nền văn hóa, suy nghĩ khác nhau đều có tầm nhìn rộng mở, cởi mở hơn và lạc quan với cuộc sống. Khi phải tự mình đối mặt với áp lực, các bạn sẽ biết tư duy đa chiều, tinh thần vững trãi giúp bạn đối phó với nhiều thách thức trong cuộc sống và xã hội.

Trải nghiệm vô giá

Luôn có một thứ mà bạn không bao giờ có thể lấy lại được là thời gian. Nhưng có một thứ có thể chứa đựng thời gian của bạn, đó chính là những trải nghiệm mà bạn đạt được. Vì thời gian là vô giá, nên những trải nghiệm mà bạn dành thời gian vào đó cũng sẽ là vô giá. Tận dụng chuyến đi để tích trữ cho mình một kho tàng những kỷ niệm ý nghĩa về bất kể một người, một thứ gì đó, rồi sau này khi mở ra, bạn sẽ thấy lợi ích khi bạn đi du học lớn như thế nào.

CV hoàn mỹ

Việc đi du học giúp cho CV của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Tất nhiên việc tuyển dụng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng với những tấm CV chất lượng, chả nhà tuyển dụng nào lại bỏ qua phải không nào? Cơ hội từ đó sẽ mở ra trước mắt bạn, đó là khi bạn nhận ra Du học toàn cầu đã hướng bạn tới tương lai như thế nào nhé.

Qua bài viết, chắc các bạn đã có cho mình những liên tưởng về những lợi ích khi bạn  đi du học đem lại. Cũng mong đây sẽ là một bước đệm, một bước giới thiệu, để các bạn cân nhắc về việc di du học cho tương lai của mình.

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866