Kinh nghiệm đăng ký các khóa học tiếng Anh tại Philippines

Có phải bạn dự định đi du học tiếng Anh tại Philippines trong thời gian tới? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm hữu ích về việc đặt vé máy bay và đăng ký phòng ký túc xá. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký sớm các khóa học trong hè này.

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng việc săn vé máy bay giá rẻ

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng việc săn vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Bạn nên tham khảo săn vé trước khi nhập học khoảng 01 tháng để giảm thiểu chi phí đi lại. Vé máy bay đặt trước ngày bay từ 01 đến 02 tuần cũng sẽ đắt hơn khoảng 1,5 lần so với vé được đặt trước 01 tháng.

Đăng ký phòng kí túc xá trước để đảm bảo chỗ ở như mong muốn

Thông thường các bạn cũng nên đăng ký phòng trước ít nhất 01 tháng. Nếu các bạn đăng ký quá gấp (trước 01 tuần hoặc 02 tuần) thì những phòng kí túc xá 03 người trở lên sẽ không còn, các bạn sẽ phải chọn những phòng ít người hơn và chịu chi phí cao hơn.

Kí túc xá là nơi bạn sẽ có những người bạn gắn bó nhiều năm tới

Kí túc xá là nơi bạn sẽ có những người bạn gắn bó nhiều năm tới

Thậm chí vào những đợt cao điểm như dịp hè thì các bạn nên đăng ký ghi danh trước 02 tháng để đảm bảo còn phòng kí túc xá và còn vé máy bay vào ngày nhập học như mong muốn.

Các ưu đãi dành cho các bạn đăng kí sớm

Một lợi thế rất lớn nữa khi các bạn ghi danh sớm là sẽ có thể giành được những ưu đãi lớn (nếu đăng ký vào dịp khuyến mãi) và chưa cần phải đóng bất kỳ khoản chi phí nào ngoài phí ghi danh (100 USD) để xin thư mời học của trường và đặt trước phòng kí túc xá .

Vậy nên những bạn đang có dự định học tiếng Anh tại Philippines vào mùa hè 2017 này thì hãy nhanh tay ghi danh khóa học ngay từ bây giờ nhé. Công ty Du học Toàn cầu ASCI đang có nhiều ưu đãi lớn dành tặng bạn.

Thủ tục đăng ký cho các khóa học tiếng Anh tại Philippines rất đơn giản, với dịch vụ được ASCI cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần gửi ảnh chụp Passport/CMTND, điền phiếu thông tin và nộp phí ghi danh 100 USD để xin thư mời học của trường và book phòng kí túc xá.

Bạn cũng có thể tới trực tiếp văn phòng của ASCI ở Hà Nội, TP. HCM hoặc Hải Phòng để làm thủ tục đăng ký hoặc đăng ký qua hotline tư vấn: 0944.788.798

 

>>Xem thêm:

5 kinh nghiệm du học Philippines nhất định bạn phải biết

Hướng dẫn trước khi bay dành cho du học sinh đi du học Philippines

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798