Khóa Dự bị Quốc tế IFY - Giải pháp để du học thành công

Du học hiện nay không chỉ là một xu hướng mà bởi vì đây là con đường rộng mở mang lại thành công trong tương lại cho nhiều học sinh. Chính vì thế, việc tìm hiểu cách thức để du học thành công trở nên rất cần thiết nhằm có được những sự chuẩn bị chu đáo nhất cho quá trình du học sau này. Khóa Dự bị Quốc tế IFY là một sự hỗ trợ bổ ích, giúp các bạn học sinh củng cố được cho bộ hồ sơ du học của mình.

khoa-du-bi-quoc-te-ify

Hiện nay, công tác liên kết, hợp tác đào tạo giữa các trường Trung học trong nước với hệ thống các trường đại học và cao đẳng ở nhiều quốc gia đã được triển khai một cách chặt chẽ, toàn diện hơn. Đặc biệt, thông qua các khóa Dự bị Quốc tế IFY thì ngay sau khi tốt nghiệp THPT các bạn học sinh hoàn toàn có thể nộp thẳng hồ sơ vào các trường đại học tại nước ngoài có trong chương trình hợp tác. Đây là một thuận lợi có tính chất thu hút, mang lại cơ hội tiếp cận phương pháp đào tạo tiên tiến trên thế giới cho những đối tượng có nhu cầu.

Tuy nhiên, khóa Dự bị Quốc tế IFY được triển khai trên cơ sở các quy định riêng biệt tại các trường đại học và hệ thống giáo dục của mỗi nước. Thông thường, những học sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo của lớp 11 hoặc lớp 12 sẽ phải tham gia khóa dự bị này mới được chấp nhận hồ sơ ở bậc đại học tại trường dự định theo học sau này. Bên cạnh đó, một số trường lại sẵn sàng nhận học sinh đã tốt nghiệp THPT trong nước vào thẳng đại học nhưng với điều kiện điểm trung bình học tập phải đạt thấp nhất 8.0 trở lên, đặc biệt là điểm IELTS phải đạt từ 6.0 hoặc 6.5 trở lên… Có thể nói đây là điều kiện có yêu cầu khá cao và không phải học sinh nào cũng có thể đạt được. Vì thế, việc tham gia các khóa Dự bị Quốc tế IFY trở thành lựa chọn tối ưu nếu phụ huynh và học sinh có ý định tiếp tục con đường học vấn bằng du học.

khoa-du-bi-quoc-te-ify

Tại Việt Nam, khóa Dự bị Quốc tế IFY đã và đang mang lại những lợi ích vô cùng thiết thực cho các đối tượng học sinh có mong muốn đi du học tại các trường đại học hoặc cao đẳng ở ngoài nước. Việc học tập bằng tiếng Anh theo quy định của chương trình đào tạo dự bị sẽ giúp học sinh nâng cao trình độ, trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, từ đó hoàn thành yêu cầu đầu vào của trường đại học. Đồng thời, học sinh được làm quen và chuẩn bị các kỹ năng cần thɩết phục vụ quá trình học tập sau này như kỹ năng làm việc nhóm, viết luận, nghiên cứu chuyên sâu,… Thiết kế chương trình học của khóa Dự bị Quốc tế IFY còn bao gồm môn học về văn hóa, do đó giúp học sinh có những hiểu biết cần thiết về đất nước, con người, phong tục tập quán của quốc gia dự định du học nhắm tránh tối đa hiện tượng “sốc” văn hóa khi chính thức tham gia học tập tại đây.

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866