Hội thảo trực tuyến “Bí quyết giành học bổng – Làm việc – Định cư châu Âu” cùng trường EU Business

Săn học bổng cao nhất – Giảm trừ học phí khi đăng ký ngay: https://bit.ly/34yOTEZ

Trong danh sách những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới hàng năm, bạn luôn có thể tìm thấy sự góp mặt của nhiều quốc gia Châu Âu như Đứa, Thụy Sĩ hay Tây Ban Nha. Sở hữu hệ thống giáo dục hiện đại, Châu Âu còn là niềm mơ ước của bao bạn trẻ nhờ môi trường sống trong lành, lối sống hiện đại, cảnh quan tươi đẹp, vô vàn các di sản quý giá và các nền văn hóa đa dạng. Không chỉ là một tấm bằng quốc tế, du học sinh sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm và định cư lâu dài tại châu lục phát triển này.

Châu Âu vốn là miền đất hứa cho ước mơ du học. Tuy nhiên, sự chuẩn bị cho hành tình vạn dặm ấy lại là nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh và con em trước quyết định lựa chọn lộ tình du học đúng đắn như:

 • Làm thế nào để “săn” các học bổng tại Châu Âu?
 • Lộ trình du học thế nào để trở thành “công dân toàn cầu” và có thể làm việc ở bất kỳ đâu?
 • Làm sao để có được cơ hội định cư ở đất nước yêu thích?
 • Nên bắt đầu từ đâu trong khi Covid đang “phong tỏa” khát vọng du học?

post-fb

Mọi thắc mắc, băn khoăn của  phụ huynh và học sinh sẽ được thảo luận, chia sẻ và giải đáp trong buổi hội thảo trực tuyến “Bí quyết giành học bổng – Làm việc – Định cư châu Âu” do du hoctoancau.com đồng tổ chức với trường EU Business –  một trong những trường kinh doanh đẳng cấp quốc tế. Tham gia buổi hội thảo có sự góp mặt và xây dựng từ các chuyên gia hướng nghiệp, đại diện trường, các du học sinh và cựu du học sinh tiêu biểu.

Thời gian: 15h ngày 20/04/2020

Kênh tổ chức: Trực tuyến trên Webinar

Các hoạt động tiêu biểu

 • Tìm hiểu sâu về các chương trình đào tạo thế mạnh của trường EU Business School từ ông Nick Cowles – Đại diện tuyển sinh trường. Xem thêm thông tin chung về trường EU Business School tại đây.
 • Gặp gỡ và trò chuyện cùng chuyên gia “Hướng nghiệp” của Tổ chức hướng nghiệp Edutas – Tổ chức hướng nghiệp số 1 Việt Nam, trong việc tự quyết định ngành học phù hợp với bản thân
 • Cảm nhận được cuộc sống và học tập thực tế của các du học sinh đã và đang theo học tại trường
 • Định hướng tham vọng về cơ hội làm việc hoặc định cư ở nước ngoài cùng bạn Hoàng Thảo Nhi- cựu sinh viên EU Business school Thụy Sỹ hiện đang làm việc tại Pháp

Cơ hội nhận các ưu đãi đặc biệt từ duhoctoancau.com

 • 2 suất học bổng lên đến 30% cho tất cả các khóa học;
 • Tặng khóa học A1 tiếng Đức hoặc tiếng Tây Ban Nha khi đăng ký học tại Munich hoặc Barcelona;
 • Giảm 7% học phí cho những bạn đóng học phí cả năm học
 • Tặng phí visa 100%

Phụ huynh và học sinh nhanh chóng đăng ký để giữ chỗ học bổng và nhận được thông tin tư vấn chính xác ngành học phù hợp cho kỳ học 2020-2021 sắp tới. Chỉ còn 2 suất duy nhất!


dang-ky-tu-van

Duhoctoancau.com – Tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay.

Địa chỉ liên hệ:
📌 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
📌 77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

 

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798