Du học Úc tại Đại học Deakin, thông qua Học viện Công nghệ và Kinh doanh Melbourne (MIBT) -

Học viện Công nghệ và Kinh doanh Melbourne (MIBT) là bước chuyển tiếp tuyệt vời để đặt chân vào trường đại học công lập lâu đời nhất của nước Úc _đại học Deakin.Deakin_University_Burwood_Campus  
 1. Giới thiệu đại học Deakin:
-       Đại học Deakin thành lập năm 1970 là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Australia do chính phủ tài trợ với hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Trường có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, Victoria. -       Trường xếp hạng thứ 12/40 trường đại học hàng đầu của Úc và xếp thứ 335 thế giới. -       Deakin thường xuyên đạt được tỉ lệ xếp hạng cao nhất trong các cuộc khảo sát về sự hài lòng sau khi sinh viên tốt nghiệp đại học, và đã hai lần đoạt giải trường đại học Úc được yêu thích nhất trong năm.  
 1. Giới thiệu Học viện Kinh doanh và Công nghệ Melbourne (MIBT)
Học viện Kinh doanh và Công nghệ Melbourne (MIBT) đã thực sự trở thành sự lựa chọn phổ biến của cả sinh viên Úc lẫn sinh viên quốc tế cung cấp khóa học dự bị đại học và cao đẳng để chuyển tiếp vào năm thứ hai đại học cũng như khóa dự bị thạc sĩ cho chương trình thạc sĩ tại Đại học Deakin. Các khóa học của MIBT liên kết chặt chẽ với chương trình của Đại học Deakin, do đó hầu hết sinh viên đều tiếp tục học chuyên ngành đã chọn tại ĐH Deakin sau khi hoàn thành khóa học MIBT. Ngoài ra, chương trình học của MIBT còn được công nhận bởi các trường đại học trên khắp nước Úc như: Monash, RMIT, Swinburne, LaTrobe...   Lợi thế của MIBT: -       MIBT nằm trong phân viện của trường Đại học Deakin. Là sinh viên của MIBT, bạn sẽ được sử dụng toàn bộ các trang thiết bị của trường Đại học Deakin: như thư viện, trung tâm thiết bị học đường, phòng máy vi tính và các thiết bị giải trí khác. Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, bạn sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ 2 chương trình Đại học cùng chuyên ngành của Đại học Deakin.   -       Trường có 3 kỳ khai giảng thường niên vào tháng 3, tháng 6 và tháng 10   -       Các khóa học cấp tốc: Chương trình đào tạo cao đẳng và tín chỉ của MIBT cho phép sinh viên chọn học cấp tốc để hoàn thành chương trình trong 8 tháng thay vì 12 tháng.   -       Quy mô lớp học nhỏ là thuận lợi học tập lớn tại MIBT. Các lớp học có trung bình 45 sinh viên, các giáo viên hỗ trợ riêng cho từng nhóm nhỏ hoặc theo từng chuyên đề, do vậy bạn sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ học tập thật chu đáo   -       Trường có 2 cơ sở học nằm tại thành phố Melbourn và Geelong, thủ phủ của Victoria, trên bờ biển Đông Nam của Úc. Melbourn là một thành phố đa văn hóa, ở trên một trong những vịnh nội địa đẹp nhất và là cửa ngõ đối với nhiều tuyến bờ biển đầy ấn tượng của Victoria, đất hoang mạc, cánh đồng tuyết, miền quê và đồi núi. Đây là một thành phố quốc tế với nhiều loại hình giải trí, mua sắm, nhà hàng và ngắm cảnh.   Chương trình học của trường:
 1. Khoá tiếng Anh:
-       Yêu cầu: IELTS 5.0 -       Học phí: A$4,500
 1. Khoá  Dự bị (Certificate 4):
-       Chuyên ngành Kinh tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông. -       Thời  gian: 8 – 12 tháng -       Học phí: A$18,720 -       Yêu cầu: Học hết lớp 11, IELTS 5.5 -       Khai giảng tháng 3, 6, 10 -       Kết thúc khoá học sinh viên chuyển tiếp khoá cao đẳng (năm nhất đại học)
 1. Khoá Cao đẳng:
-       Chuyên ngành Thương mại, Tin học, Kỹ thuật, Khoa học sức khoẻ, Quản lý, Phương tiện truyền thông, Khoa học. -       Thời  gian: 8 – 12 tháng -       Học phí: A$ 21,940- A$ 26,100 -       Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5. Riêng ngành Truyền thông: IELTS 6.0 -       Khai giảng tháng 3, 6, 10 -       Kết thúc khoá học sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ 2 đại học Deakin hoặc các trường đại học khác của Úc: Monash, RMIT, Swinburne, LaTrobe...
 1. Dự bị Thạc sĩ: 1 kỳ
-       Chuyên ngành: Kinh tế, Luật -       Thời gian: 4 tháng -       Học phí: A$11,200 -       Yêu cầu: IELTS 6.0 -       Khai giảng tháng 2, 6, 10 -       Kết thúc khoá học sinh sinh viên có thể lựa chọn học Khoá Thạc sĩ tại đại học Deakin với nhiều chuyên ngành liên quan: Kinh tế, kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, thương mại, kỹ thuật, công nghệ thông tin... Nhà ở: Sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà. Chi phí: A$14,000-A$20,000/ 1 năm + Residential village:   A$205 – 250/ tuần + Ký túc xá: A$2100/kỳ (off – campus), A$2.900/kỳ (on – campus) + Ở cùng gia đình người Úc:  A$ 225/tuần (gồm ăn 3 bữa/ngày, sinh viên phải tự chuẩn bị bữa sáng, trưa) + Hostel: A$190 – 340/tuần + Thuê nhà riêng: A$100 – 200/tuần Các chi phí khác: Phí ghi danh A$200, Tìm nhà ở homestay A$200, Bảo hiểm y tế A$475, Tham gia hội sinh viên ĐH Deakin A$50.   Học bổng: Trường có các suất học bổng trị giá 50% học phí cho sinh viên đăng ký các khoá học cao đẳng. Yêu cầu tối thiểu để xin học bổng là Điểm trung bình đạt 7.5 trở lên, IELTS 6.0 và đã có thư chấp nhận học tại trường.  

Xin vui lòng liên hệ với duhoctoancau.com để biết thêm thông tin chi tiết!

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866