Du học Anh tại Trường LSC và SBL

Du học Anh chi phí thấp và giành học bổng giá trị tại hệ thống trường LSC/SBL, London

lsclondon-pic6

 

London School of Commerce (LSC)hợp tác chặt chẽ với Đại học Cardiff Metropolitan – Cardiff Metropolitan University xứ WalesSchool of Business and Law (SBL)liên kết hợp tác đào tạo với Đại học Gloucestershiređào tạo và cung cấp văn bằng Anh Quốc có giá trị quốc tế.

 

Trường được thành lập với mục tiêu cơ bản là cung cấp một hệ thống giáo dục quốc tế văn bằng Anh Quốc về các chuyên ngành Kinh Tế, Du lịch, Khách Sạn hay IT (của trường LSC) và ngành Kinh tế, Quản trị, Kế toán (của trường SBL) với chi phí hấp dẫn. Khóa học ngắn hạn, chỉ 2 năm cho bậc cử nhân và 1 năm cho bậc thạc sĩ. Chi phí khóa học hoàn toàn cạnh tranh.

 

Trường LSC và SBL tọa lạc tại trung tâm của London, chỉ 5 phút đi bộ từ trạm tàu London Bridge , vô cùng tiện lợi cho việc giao thông đi lại.

Sinh viên tại trường đến từ mọi quốc gia trên thế giới , tạo một môi trường học tập vô cùng phong phú và thú vị, tăng khả năng tiếp xúc và rèn luyện thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh bản xứ cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm quốc tế.

– LSC và SBL là trường học đầu tiên tại UK được cấp chứng chỉ là trường có cấp độ tin tưởng cao trong hệ thống các trường Đại học tại UK. Xem thêm chi tiết trong Border Agency về Tier 4 visa sinh viên.

http://www.ukba.homeoffice.gov.uk/sitecontent/documents/employersandsponsors/pointsbasedsystem/registerofsponsorseducation

– London School of Commerce      http://lsclondon.co.uk/

– Universityof Wales, Cardiff         http://www3.uwic.ac.uk/English/AboutUs/Pages/Home.aspx

– School of Business and Laws     http://sbllondon.co.uk/

– Universityof Gloucestershire      http://www.glos.ac.uk/Pages/default.aspx

image0019

TẠI SAO NÊN CHỌN LSC/ SBL?

– LSC/SBL đã được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục đại học và sau đại học khối các trường tư thục của Anh Quốc (BAC), và nằm trong Education UK. Trường là thành viên của Hội đồng Anh. Hiện nay, LSC/SBL là trường tư thục lớn nhất tại London, và là trường tư thục duy nhất được cấp phép đào tạo Tiến sỹ.

– LSC được Bộ quản lý di trú, Cục quản lý biên giới cùng các Bộ chủ quản xếp hạng là trường đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsor). Đây là thứ hạng cao nhất dành cho các trường về độ tin cậy đối với sinh viên địa phương và sinh viên quốc tế.

– Cung cấp giáo dục quốc tế , ngoài trụ sở đào tạo chính tại London, còn có 5 trụ sở đào tạo khác tại Malaysia, Bangladesh, Sri Lanka, Belgrade,  Kenya và Malta. Hiện tại, LSC và SBL mới thành lập cơ sở đào tạo mới tại Hà Nội, chuẩn bị cho chương trình đào tạo liên kết cho học sinh tại Việt Nam và Anh quốc

– Mục đích của LSC/SBL là tạo điều kiện để sinh viên tại các quốc gia khác nhau đặc biệt là các nước đang phát triển được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, và được cập nhật những kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường Quốc tế với một mức chi phí phù hợp nhất.

– Trường kết hợp đào tạo với 2 đại học lớn của Anh Quốc đó là: Đại học Gloucestershire – University of Gloucestershire (UOG) và Đại học Học viện xứ Wales – University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được dự hai lễ tốt nghiệp.  Một lễ tốt nghiệp nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình Đại học hoặc Cao học của LSC/SBL, và một lễ tốt nghiệp tại UoG hoặc UWIC để nhận bằng tốt nghiệp chính thức từ các trường này, đó là những tấm bằng được công nhận toàn cầu.

– Yêu cầu đầu vào linh hoạt. Khóa học cử nhân chỉ trong 2 năm với tiêu chuẩn đầu vào tốt nghiệp PTTH loại giỏi và thỏa mãn yêu cầu đào tạo của trường. Trong khi thi đại học tại Việt Nam không dễ dàng và yêu cầu 4 năm học tập và rèn luyện

– LSC/SBL có nhiều kỳ nhập học trong một năm vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10, và 11, điều này rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất.

– Trường đào tạo các ngành như, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế học, Công nghệ thông tin, Kỹ sư hệ thống máy tính, Tài chính – Kế toán, Quản trị Du lịch và Khách sạn bao gồm các bậc học từ Cử nhân đến Tiến sỹ. Hiện nay, LSC là đơn vị đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) lớn nhất của châu Âu.

– Học ngắn hạn 2 năm cho cấp bậc đại học và 1 năm cho cấp bậc Thạc sĩ .Đặc biệt, điều kiện cho cử nhân tốt nghiệp tại trường để tiếp tục nâng cao đến cấp độ thạc sĩ sẽ được học bổng ưu đãi hơn 50% học phí

– Tọa lạc tại trung tâm của London thuận tiện cho việc đi lại và tìm việc làm

– Sinh viên từ nhiều quốc gia tạo môi trường học tập phong phú

– Thủ tục xin visa đi  Anh căn cứ theo hệ thống tính điểm (point sytem)

London School of Commerce(LSC) liên kết với Cardiff Metropolitan University(UWIC)

School of Business and Law(SBL) liên kết với Universityof Gloucestershire (UoG)

Anglia-Ruskin-university-1

 

Khóa học

  Thời gian học Yêu cầu đầu vào Học phí
Tiếng Anh (apply theo diện Student visitor visa) 6 tháng   1,950 Bảng
Tiếng Anh (apply theo diện Student visitor visa) 9 tháng   2,450 Bảng
Dự bị Đại học 1 năm Hết lớp 11, đủ 18 tuổi, ielts 5.0 4.950 Bảng
Cử nhân Thương mại và Quản trị 2 năm TNPTTH, IELTS 5.5 12.950 Bảng /toàn khóa
Cử nhân Quản trị Kinh doanh 2 năm TNPTTH, IELTS 5.5 12.950 Bảng /toàn khóa
Cử nhân Kế toán 2 năm TNPTTH, IELTS 5.5 12.950 Bảng /toàn khóa
Cử nhân Hệ thống máy tính 2 năm TNPTTH, IELTS 5.5 10.950 Bảng /toàn khóa
Cử nhân tin học thương mại ứng dụng 2 năm TNPTTH, IELTS 5.5 10.950 Bảng/ toàn khóa
Dự bị Cao học 4 tháng TNĐH, IELTS 5.5 500 Bảng
Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) –    với 3 chuyên sâu: MBA Marketing, MBA FinanceMBA International Business 12 tháng TNĐH, IELTS 6.0 6.450 Bảng
Thạc sỹ Công nghệ thông tin 12 tháng TNĐH, IELTS 6.0 6.450 Bảng
Thạc sỹ Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế 12 tháng TNĐH, IELTS 6.0 6.450 Bảng
Khóa Tiến sỹ 2-3 năm Thạc sỹ và đề cương tiến sỹ Xác nhận tại thời điểm đăng ký khóa học

 

Học bổng: Sinh viên đăng ký khóa học khai giảng năm 2015 được cấp các suất học bổng trị giá. Học phí sau khi có học bổng:

–          Khóa cử nhân: 8950 Bảng (toàn khóa)

–          Khóa Dự bị + Cử nhân: 9950 Bảng (toàn khóa)

–          Khóa thạc sĩ: 4950 Bảng

–          Tiến sĩ: 19.950 Bảng

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Anh uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Anh chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ thành công cao. 

Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Mỹ, New Zealand, Úc, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …..

ASCI tự hào là Công ty luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam với tỷ lệ thành công cao. ASCI chuyên luyện phỏng vấn visa du học, du lịch, thăm thân,….. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ tốt nhất, đẹp nhất, trang bị cho các bạn đủ các kỹ năng để có buổi phỏng vấn visa thành công.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798