Điều kiện du học Thụy Sĩ

Em có ước mơ du học từ lâu, tuy nhiên vì điều kiện chưa cho phép. Năm nay em đang học lớp 11, gia đình em dự định cho em đi du học Thụy Sĩ sau khi em học hết PTTH, xin công ty có thể tư vấn giúp em về điều kiện để được du học Thụy sĩ.

du-hoc-thuy-si-b.h.m.s

Liên quan đến câu hỏi điều kiện du học Thụy Sĩ, chúng tôi xin trả lời như sau:

 

Trước hết để du học Thụy Sĩ bậc học Cử nhân học sinh phải tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam có học lực trung bình khá trở lên (sẽ giúp bạn dễ dàng xin được visa). Những học sinh nào ý định học Thạc sĩ, các bạn phải tốt nghiệp đại học, một số trường yêu cầu học sinh tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan và phải có kinh nghiệm làm việc. Nếu học sinh theo học chương trình sau đại học (Postgraduate Diploma) thì chỉ cần tốt nghiệp đại học/cao đẳng không cần đúng chuyên ngành. Thậm chí nếu chỉ tốt nghiệp PTTH mà có kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý thì cũng được xem xét vào học thẳng bậc Sau đại học.

 

Học sinh sẽ yêu cầu phải có điểm IELTS 4.5 trở lên để vào học khóa học tiếng Anh trước. Nếu bạn đã có IETLS 5.5 hoặc 6.0 có thể vào thẳng chuyên ngành mà không cần học qua khóa học tiếng Anh.

 

Du học Thụy Sĩ không phải chứng minh tài chính, tuy nhiên học sinh phải có sổ tiết kiệm (càng nhiều tiền càng tốt)

 

Trên đây là những yêu cầu cơ bản cho việc đi du học Thụy Sĩ, chúc em thành công trong học tập. Nếu có gì chưa rõ, em liên lạc với ASCI. Em sẽ được miễn hoàn toàn phí dịch vụ và nhiều quà tặng hấp dẫn khi đăng ký du học Thụy Sĩ cùng ASCI.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm du học Thụy Sĩ

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798