Du học Trung Quốc tại Đại học Tài chính và Kinh tế Nam Ninh

Đại học Tài chính và Kinh tế Nam Ninh là nằm trong khối các trường đi đầu về đào tạo kinh tế tại Trung Quốc. Trường đã lập nên một hệ thống hoàn thiện về các bằng về quản lí kinh tế, với những trợ giúp liên ngành của ngành luật, kỹ thuật, văn học, khoa học. Với hơn 20,000 sinh viên toàn thời gian, trường đã tạo ra một bước đột phá quan trọng trong việc giáo dục và tự kiểm tra trình độ giảng dạy.

Giới thiệu về trường:

  • Đại học tài chính kinh tế Nam Kinh (Nanjing University Of Finance and Economics) tiền thân là Học viện Kinh tế Nam Kinh được thành lập năm 1956.
  • Đến năm 2000, trường Cao đẳng tài chính Giang Tô và trường cán bộ quản lý tài chính Giang Tô sát nhập vào Học viện Kinh tế Nam Kinh. Tháng 4 năm 2003, theo phê chuẩn của Bộ giáo dục, Học viện kinh tế Nam Kinh chính thức đổi tên thành Đại học Kinh tế Tài chính Nam Kinh.
  • Đại học Tài chính kinh tế Nam Kinh chủ yếu đào tạo về quản lý kinh tế, kinh tế học và quản lý học. Ngoài ra, trường còn đào tạo các chuyên ngành về pháp luật, kỹ thuật, văn học, khoa học.
  • Hiện nay, NUFE có 19 khoa và phân khoa …  có 11 ngành bậc dự bị thạc sĩ,  58 ngành bậc thạc sĩ, 38 chương trình đại học và một vài chương trình cấp giấy chứng nhận hai năm. Trường đã lập nên một hệ thống hoàn thiện về các bằng về quản lí kinh tế, với những trợ giúp liên ngành của ngành luật, kỹ thuật, văn học, khoa học. Với hơn 20,000 sinh viên toàn thời gian, trường đã tạo ra một bước đột phá quan trọng trong việc giáo dục và tự kiểm tra trình độ giảng dạy.
  • Đại học Tài chính kinh tế Nam Kinh có 3 cơ sở, tổng diện tích của trường là 3.004 mẫu (Anh). Trường có 200 phòng học đa phương tiện, hơn 100 phòng thí nghiệm, 7.203 máy tính dành cho học sinh sử dụng. Số học sinh đại học ở trường là 15.000 người, số thạc sĩ là 1.200 người.

Nanjing-University

Chương trình học:

Khoa Chuyên ngành 
Kinh tế –  Kinh tế học –  Kinh tế thống kê
Kinh tế thương mại quốc tế –  Kinh tế thương mại quốc tế–  Thương mại điện tử –  Kinh tế thương mại
Tài chính ngân hàng –  Tài chính ngân hang–  Bảo hiểm
Tài chính và thuế –  Tài chính –  Thuế
Kế toán –  Kế toán –  Quản lý tài vụ
–  Đánh giá tài sản –  Kiểm toán
Quản lý công thương –  Quản lý công thương–  Quản lý du lịch –  Quản lý nguồn nhân lực
Marketting và logistics –  Marketing –  Logistics
Quản lý công cộng –  Lao động và an sinh xã hội–  Phát triển và quản lý bất động sản –  Quản lý công cộng
Khoa học kỹ thuật quản lý –  Quản lý chất lượng–  Quản lý công nghiệp –  Khoa học quản lý
Pháp luật –  Pháp luật –  Công tác xã hội
Khoa học kỹ thuật thực phẩm –  Khoa học kỹ thuật thực phẩm–  Kỹ thuật thực phẩm–  Kỹ thuật sinh vật –  An toàn chất lượng thực phẩm-Ứng dụng hóa học
Kỹ thuật tin tức –  Khoa học công nghệ máy tính –  Quản lý tin tức
Tin tức –  Tin tức –  Quảng cáo
Ngoại ngữ –  Tiếng Anh –  Tiếng Nhật
Nghệ thuật –  Thiết kế nghệ thuật–  Hoạt hình –  Thiết kế truyền thông trực quan
Ứng dụng toán –  Toán và ứng dụng toán học –  Toán tài chính

 

Học phí và các chi phí:

–          Chương trình thạc sỹ: 23000NDT/1 năm

–          Chương trình cử nhân: 17000NDT/1 năm

–          Tiếng Trung: 13000NDT/1 năm

–          Ký túc xá: 4000 NDT/1 năm

–          Bảo hiểm bắt buộc: 600NDT/1 năm.

chuong trinh hoc bong tinh giang to trung quoc

Nhân dịp năm mới 2017, Công ty Du học Toàn cầu ASCI tổ chức chương trình “Học bổng Trung Quốc 100% từ các trường hàng đầu tỉnh Giang Tô“, trong đó có Đại học Tài chính và Kinh tế Nam Ninh. Tham gia chương trình này, sinh viên sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn và thiết thực như được miễn 100% học phí, thủ tục hồ sơ du học đơn giản – nhanh chóng, nhiều cơ hội học tập bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung …

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Trung Quốc chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Trung du học miễn phí. 

Với 12 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Anh, Mỹ, New Zealand, Úc, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, ….. 

Với chương trình du học Trung Quốc, ASCI chỉ nhận tư vấn những chương trình sau:

  1. Khóa học tiếng tự túc 01 năm tại các tỉnh Quảng Châu, Quảng Tây, Giang Tô;
  2. Khóa học Đại học tự túc;
  3. Học bổng 100% hệ đại học tại Học viện Sư phạm Diêm Thành và Đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh

Thông tin chi tiết, vui lòng đăng ký vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc liên hệ với ASCI qua hotline 0944.788.798

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798