Đại học Sư phạm Diêm Thành (Trung Quốc): Con đường tới chân trời tri thức

Được thiên nhiên nhiên ưu đãi khí hậu ôn hòa, cảnh quan đẹp như tranh vẽ cùng một môi trường học tập thuận lợi, đại học Sư phạm Diêm Thành (Yancheng Teachers University – YTU) là một nơi lí tưởng để giảng dạy, nghiên cứu và học tập. Cải cách, ưu tiên cho chất lượng giáo dục luôn luôn là nỗi trăn trở của lực lượng giảng viên và cán bộ có trình độ, tận tâm với nghề. Do đó, bạn sẽ được giúp đỡ khám phá ra khả năng tiềm ẩn của mình nếu theo học tại đây. 

Giới thiệu chung về trường

Tháng 3 năm 1999, đại học Sư Phạm Diêm Thành được thành lập trên nền tảng của việc sát nhập hai trường độc lập (cả hai đều được thành lập năm 1958) là Cao Đẳng Sư phạm Diêm Thành và học viện Sư Phạm Diêm Thành. Năm 2002, trường đại học Kinh doanh Diêm Thành, một trường bách khoa trọng điểm của quốc gia được hợp nhất vào đại học Sư Phạm Diêm Thành.

Dưới sự bảo trợ trực tiếp của Sở Giáo dục Giang Tô, YTU là một trường đại học tổng hợp gồm nhiều ngành học như triết học, văn học, lịch sử, giáo dục, khoa học, kinh tế, pháp luật và kĩ thuật. Hiện nay trường cung cấp 37 chuyên ngành (21 chuyên ngành trong số đó được định hướng phi sư phạm) cấp đại học tại 15 trường: Nghệ thuật Tự do, Kinh tế, Luật học & Chính trị, Luật học & Chính trị, Khoa học Xã hội, Nghiên cứu Nước ngoài, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Mỹ thuật, Giáo dục, Kinh doanh, Quy hoạch Đô thị & Tài nguyên Môi trường, Toán học, Vật lý & Điện tử, Hóa học & Kỹ thuật hóa, Khoa học đời sống & Công nghệ, và Tin học. Trường cũng điều hành một trường đại học phi chính phủ là trường cao đẳng Hoàng Hà (Yellow Sea College). Bên cạnh đó, trường có 3 chuyên ngành và 4 phòng thí nghiệm trọng điểm cấp tỉnh. Hiện nay, trường tuyển 17.000 sinh viên toàn thời gian. Ngoài ra, YTU là cơ quan hợp tác được ủy quyền bởi các cơ sở giáo dục cao hơn của Bắc Giang Tô.

du hoc trung quoc
Khuôn viên trườn g Đại học Sư phạm Diêm Thành 

YTU luôn tự hào với lực lượng giảng viên và cán bộ có trình độ, tận tâm với nghề. Trường có 888 giảng viên toàn thời gian, bao gồm 74 giáo sư và 271 phó giáo sư. Trong đó gần 40 thầy cô đang làm hướng dẫn cho khóa sau đại học hoặc tiến sĩ của Đại học Nam Kinh phía Đông Trung Quốc: Normal University, Tongji University, Hehai University, Soochow University, Xuzhou Normal University and Anhui Normal University.

Được thiên nhiên nhiên ưu đãi khí hậu ôn hòa, cảnh quan đẹp như tranh vẽ và một môi trường học tập thuận lợi, YTU là một nơi lí tưởng để dạy học, nghiên cứu và học tập. Với hai khuôn viên Tongyu và Xinchang, trường tọa lạc trên một vùng có diện tích hơn 95 hecta và 424.200m2 diện tích sân trống. Cho đến nay, trường đã thành lập 17 viện nghiên cứu, bao gồm trung tâm Nghiên cứu Phát triển Ven biển cấp tỉnh Giang Tô, Trung tâm Nghiên cứu Quy trình, Viện Nghiên cứu Toán học Ứng dụng, viện Nghiên cứu Ứng dụng Hóa học & Công nghệ Hóa học, Viện Nghiên cứu Đổi mới Quân đội số 4. Thư viện lưu trữ các tài liệu sưu tầm với con số trên 1.700.000 mục. Sinh viên có thể dễ dàng truy cập Internet và giảng dạy nghệ thuật cấp nhà nước. Cơ sở vật chất phục vụ sinh viên sinh hoạt và hoạt động thể thao tại hai khuôn viên khiến việc sinh sống và học tập tại YTU trở thành những trải nghiệm phong phú.

YTU luôn coi trọng việc cải cách giáo dục và ưu tiên cho chất lượng giáo dục. Chất lượng giáo dục YTU cung cấp được thể hiện tốt nhất bởi tỷ lệ có việc làm cao của sinh viên sau khi tốt nghiệp từ trường. Tỉ lệ này đã duy trì trên 97% trong nhiều năm liên tiếp. Ngoài ra, các trường đại học đã giành được khá nhiều giải thưởng và danh hiệu ở cả cấp tỉnh và cấp quốc gia. Điều đáng được đề cập đặc biệt là trong năm 2007 YTU xuất sắc vượt qua sự giám sát chất lượng được thực hiện bởi Bộ Giáo dục Trung Quốc.

Khao khát khám phá và tìm ra tiền năng của sinh viên, YTU là một nơi lý tưởng giúp những giáo viên tương lai có thể đáp ứng yêu cầu của môi trường văn hóa, kinh tế và giáo dục của một Trung Quốc thế kỉ 21. Trường sẽ dần trở thành trường đại học sư phạm hàng đầu trong tương lai gần.

du học trung quốc
Cơ sở vật chất của YTU

Các ngành đào tạo

Trường đào tạo bậc đại học và thạc sĩ và có chương trình giảng dạy bằng tiếng Trung và Tiếng Anh. Trường có 36 chuyên ngành cho lưu học sinh lựa chọn, những chuyên ngành hot gồm:

  • Học viện thương mại: Kế toán, Marketing, Kinh Tế, Quản Lý Du Lịch, Kinh Tế và Thương Mại Quốc Tế, Quản Lý Vận Tải và Thương Mại Điện Tử.
  • Học viện công trình thông tin: Khoa Học và Kỹ Thuật Máy Tính, Công Nghệ Internet, Công Nghệ Phần Mềm.
  • Học viện Mỹ Thuật và Thiết Kế: Thiết Kế Sản Phẩm, Thiết Kế Cảnh Quan, Mỹ Thuật Học.
  • Học viện Hải Dương và Công Trình Sinh Vật: Khoa Học Sinh Vật, Công Nghệ Sinh Học, Kỹ Thuật Sinh Học.

Các chi phí

–  Nhà trọ và cơ sở vật chất tiện nghi: Được trang bị nhà trọ trong trường; phòng đôi: 30 RMB/ngày cho một người; phòng đơn 60 RMB/ngày cho một người.
–  Ký túc xá: 4000 RMB/năm.

du hoc trung quoc                                                                                                            Quán cà phê trong trường

 

–  Phí bảo hiểm: 600 RMB
–  Học phí (các chương trình bắt đầu quanh năm)

  • Chương trình đại học: 15,000 RMB/năm
  • Chương trình tiếng Trung: 13,500 RMB/năm
  • Chương trình ngắn hạn (4-10 tuần: 500 RMB/tuần

–  Phí ghi danh: 400 RMB.

chuong trinh hoc bong tinh giang to trung quoc

Nhân dịp năm mới 2017, Công ty Du học Toàn cầu ASCI tổ chức chương trình “Học bổng Trung Quốc 100% từ các trường hàng đầu tỉnh Giang Tô“, trong đó có Đại học Sư phạm Diêm Thành. Tham gia chương trình này, sinh viên sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn và thiết thực như được miễn 100% học phí, thủ tục hồ sơ du học đơn giản – nhanh chóng, nhiều cơ hội học tập bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung …

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Trung Quốc chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Trung du học miễn phí.

Với 12 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác như Singapore, Anh, Mỹ, New Zealand, Úc, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản …

Với chương trình du học Trung Quốc, ASCI chỉ nhận tư vấn những chương trình sau:

  1. Khóa học tiếng tự túc 01 năm tại các tỉnh Quảng Châu, Quảng Tây, Giang Tô;
  2. Khóa học Đại học tự túc;
  3. Học bổng 100% hệ đại học tại Học viện Sư phạm Diêm Thành và Đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh

Thông tin chi tiết, vui lòng đăng ký vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc liên hệ với ASCI qua hotline 0944.788.798

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798