Công ty tư vấn Du học Canada uy tín: 9 điểm bạn cần biết

Nếu bạn đang loay hoay không biết phải tìm công ty tư vấn du học Canada uy tín tại Hà Nội hay TP. HCM như thế nào thì bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa. Với 9 điểm nhận diện dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ tìm được địa chỉ đáng tin cậy để đặt niềm tin.

Sự phát triển của các công ty tư vấn du học Canada

Canada là mảnh đất giáo dục màu mỡ cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam bởi quy mô cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo cùng hệ thống giáo dục nổi tiếng, không ngừng cập nhật những đổi mới công nghệ; môi trường sống tốt, không thua kém các nước tiên tiến khác nhưng mức chi phí cần bỏ ra lại thấp hơn nhiều. Có thể nhận định, Canada hội tụ những điều tuyệt vời nhất để các bạn tận hưởng cuộc sống học tập và sinh hoạt như ý muốn.

Công ty tư vấn du học Canada uy tín

Sự xuất hiện của hàng trăm công ty tư vấn làm phụ huynh và học sinh khó lòng lựa chọn

Chính vì vậy, hiện nay có hàng trăm công ty chuyên tư vấn du học Canada tại Hà Nội, TP. HCM và nhiều thành phố khác trên cả nước. Sự phát triển này ngày càng mạnh mẽ và đầy tính cạnh tranh nên tốt xấu cũng lẫn lộn. Do vậy, phụ huynh học sinh tìm được một công ty tư vấn du học Canada tốt, tin cậy không dễ.

Một số công ty đã được tín nhiệm và có bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ này. Nhưng phần lớn phụ huynh vẫn gặp không ít khó khăn khi muốn tìm một công ty tư vấn du học Canada chất lượng cho con em. Và cũng không ít những “bực mình” khi phải tiếp xúc với những công ty kém năng lực. Thực tế, điều kiện để thành lập một công ty tư vấn du học không có gì khác với việc thành lập một công ty kinh doanh, không có nhiều yêu cầu đòi hỏi về chuyên môn. Do vậy, việc thành lập các công ty này cũng không quá khó khăn.

dang ky tu van du hoc

 Vậy làm sao để có thể lựa chọn được công ty tư vấn du học Canada uy tín tại Hà Nội? Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo nhé!

Công ty tư vấn du học Canada uy tín 2

9 lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn xác định được một công ty tư vấn du học uy tín

Làm sao để nhận diện công ty tư vấn du học Canada uy tín?

Dưới đây sẽ là 9 đặc điểm bạn chắc chắn tìm thấy từ công ty tư vấn du học Canada uy tín:

  1. Có giấy phép kinh doanh và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam;
  2. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm có kiến thức và giàu kinh nghiệm đồng thời có khả năng giao tiếp tốt tiếng Anh lẫn Việt. Cơ sở vật chất tốt;
  3. Đối tác của trung tâm là những trường đại học có uy tín trên khắp thế giới;
  4. Trung tâm luôn công khai, minh bạch các giai đoạn trong dịch vụ, chi phí;
  5. Thực hiện đúng cam kết với phụ huynh, học sinh và cả trường đối tác;
  6. Cạnh tranh lành mạnh với các đối thủ khác. Đồng thời, tránh những nơi quảng cáo lố, quảng cáo thổi phồng về các khóa học và thậm chí đưa ra những so sánh mang tính “dìm” đối thủ cạnh tranh, hoặc các nước, các trường nơi công ty đó không có đối tác;
  7. Nên tìm nhiều nơi để kiểm chứng rằng công ty tư vấn không cung cấp thông tin sai lệch, không đầy đủ khiến học viên hiểu nhầm về cơ sở vật chất, yêu cầu đầu vào, quy trình xét tuyển, nội dung khóa học, học phí,… khác từ trường đối tác.
  8. Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín ở Hà Nội sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ với công ty, minh bạch, rõ ràng, thậm chí có thể đưa ra số điện thoại/email liên hệ với các khách hàng cũ để bạn kiểm chứng.
  9. Trung tâm luôn hỗ trợ tối đa người học trong mọi quá trình từ khi chuẩn bị hồ sơ đến lúc tốt nghiệp.

dang ky tu van du hoc

Lưu ý: Hãy cẩn thận khi lựa chọn những trung tâm “giá siêu rẻ”, “học bổng 100%” hay miễn phí các loại vì có khả năng đằng sau đó là những chi phí “có trời mới biết”.             

Công ty tư vấn du học Canada uy tín 3

ASCI tự hào là chuyên gia tư vấn hàng đầu về du học với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và  giàu kinh nghiệm

 Nếu bạn còn chưa yên tâm thì có thể tìm đến những cơ sở tư vấn du học Canada uy tín tại Hà Nội như Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI. Được thành lập từ năm 2005, ASCI là chuyên gia hàng đầu về tư vấn du học Canada với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm (05 -10 năm kinh nghiệm) với 100% nhân sự tư vấn ASCI đạt Chứng chỉ CCEA (khóa đào tạo tư vấn giáo dục Canada được cấp bởi tổ chức quốc tế ICEF).

 Tại thị trường Canada, ASCI đã trở thành đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường công lập, tư thục ở mọi cấp độ khác nhau từ THPT đến cao đẳng, đại học. Bên cạnh đó, ASCI có một quy trình khoa học, tận tâm, tư vấn miễn phí, đảm bảo hỗ trợ các bạn học sinh trong suốt quá trình theo học.

 Trên đây là 9 điểm bạn cần biết và hiểu để có thể lựa chọn đúng, chính xác cho mình một công ty tư vấn du học Canada uy tín. Hãy ghi nhớ thật kỹ để gửi gắm niềm tin đúng nơi nhé.

 ASCI là đơn vị tư vấn du học Canada uy tín, tỷ lệ đỗ visa cao (trên 95%), minh bạch tài chính. Đặc biệt, 100% tư vấn viên đạt Chứng chỉ quốc tế về Giáo dục Canada.

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada (chọn trường, khóa học, học phí, chi phí sinh hoạt, học bổng, cách nộp đơn, chuẩn bị hồ sơ…), bạn hãy đăng ký theo form đăng ký nhanh như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc) nhé.

dang ky tu van du hoc

Xem thêm: 

– Làm thế nào để nhận diện một công ty tư vấn du học uy tín?

– Vì sao nên đi du học qua các trung tâm tư vấn?

– 100% tư vấn viên ASCI đạt chứng chỉ quốc tế về Giáo dục Canada

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798