Chứng chỉ Cambridge là gì?

Chứng chỉ Cambridge thuộc trường Đại học Cambridge, hiện nay bắt đầu trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Rất nhiều trường Đại học và các công ty trên thế giới chấp nhận chứng chỉ Cambridge. Cambridge có giá trị vĩnh viễn nên có chứng chỉ này là một lợi thế.

1

Cambridge gồm 5 mức độ đánh giá sự thành thạo tiếng Anh được phát triển bởi Cambridge ESOL. Trình độ chuyên môn ESOL được chấp nhận tại hơn 12.000 doanh nghiệp, trung tâm học tập và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới. Bài kiểm tra có năm cấp độ và kết quả sẽ được thẩm định về phương pháp làm bài.
>> Nên thi chứng chỉ Cambridge hay IELTS?
>> Download bộ Tài Liệu Cambridge CAE

Công nhận toàn cầu

Các kì thi tiếng Anh của Cambridge dành cho Người đi làm được công nhận bởi các nhà tuyển dụng, các tổ chức giáo dục và cơ quan chính phủ trên khắp thế giới. Các chứng chỉ cũng được công nhận bởi nhiều quốc gia như một trong các tiêu chí cho việc định cư ở nước ngoài.

Khung mô tả trình độ

Tất cả các kỳ thi của Cambridge đều liên thông với Khung trình đô ngôn ngữ Châu Âu (CEFR), nhằm giúp các nhà tuyển dụng, các trường đại học, cao đẳng, các tổ chức dễ dàng biết được trình độ của ứng viên.

Kì thi tiếng Anh cho Người đi làm – Phát triển kĩ năng tiếng Anh trong công việc

Cambridge ESOL cung cấp các kì thi tiếng Anh dành cho người đi làm nhằm giúp họ phát triển khả năng tiếng Anh thương mại và sự tự tin để sử dụng các kĩ năng này trong môi trường kinh doanh quốc tế.
Chứng chỉ Tiếng Anh dành cho công việc giúp bạn phát triển và hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh thương mại, tạo sự tự tin khi giao tiếp ở môi trường giao dịch quốc tế.
Các nhà tuyển dụng rất tin tưởng và đánh giá cao các kì thi tiếng Anh của Cambridge dành cho người đi làm bởi các bài thi đánh giá thí sinh một cách toàn diện trên khả năng sử dụng 4 kĩ năng (Đọc, Viết, Nói và Nghe) trong môi trường kinh doanh. Cambridge ESOL đã phát triển nhiều chứng chỉ với nhiều cấp độ khác nhau cùng với sự tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh nhằm mang đến những đánh giá toàn diện về các kĩ năng tiếng Anh thương mại.

Các kỳ thi tiếng Anh Cambridge dành cho việc học tập và làm việc ở nước ngoài

Bạn tin rằng việc du học đến những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hay đi tu nghiệp ở nước ngoài mang đến sự thăng tiến nhanh chóng cho nghề nghiệp. Chính vì thế, các chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge sẽ chắp cánh cho bạn bay đến bất kỳ vùng trời mơ ước nào.

Các kì thi tiếng Anh của Cambridge cung cấp cho thí sinh các kĩ năng cần thiết để thành công trong môi trường sử dung tiếng Anh như ngôn ngữ chính. Các chứng chỉ này được công nhận về mặt uy tín và chất lượng trọng việc đánh giá khả năng ngoại ngữ, mở ra cho mọi người nhiều cơ hội để học tập và làm việc ở nhiều quốc gia sử dụng tiếng Anh và hầu như ở bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới.
Ngày càng có nhiều người học tiếng Anh với mục đích đi du học hay tham gia những khóa học sử dụng tiếng Anh để giảng dạy. Nếu người học không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ bản xứ, các đơn vị đào tạo sẽ yêu cầu học viên chứng minh khả năng trong việc sử dụng ngôn ngữ để hoàn thành khóa học mà họ đã lựa chọn. Các chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge có thể giúp thí sinh chứng minh khả năng ngôn ngữ của mình.
Sở hữu trong tay chứng chỉ tiếng Anh được quốc tế công nhận là một bước tiến quan trọng để thành công trong sự nghiệp, trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày càng gia tăng. Hàng ngàn nhà tuyển dụng danh tiếng trên toàn thế giới đã đánh giá cao và công nhận các kì thi tiếng Anh của Cambridge như một tiêu chí tin cậy để kiểm tra trình độ ngoại ngữ của các ứng viên.
>> Nên thi chứng chỉ Cambridge hay IELTS?
>> Download bộ Tài Liệu Cambridge CAE

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866