Chị Nguyễn Thị Nga – Chuyên gia tư vấn Du học Hàn Quốc

Có trong tay bằng cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và chuyên ngành hai là Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc (Đại học Hà Nội), chị Nguyễn Thị Nga đã lựa chọn đồng hành cùng xứ sở kim chi trên con đường sự nghiệp của mình. Đến thời điểm hiện tại, trên cương vị Quản lý chương trình Du học Hàn Quốc, chị càng thấy thêm yêu công việc trong ngành tư vấn giáo dục của mình.

chi Nguyen Thi Nga

Đúng như câu châm ngôn yêu thích của mình “Attitude is everything for success” (Thành công phụ thuộc vào thái độ), chị Nga luôn thể hiện thái độ tận tụy, chân thành và nhiệt tình khi chăm sóc khách hàng. Cùng với thế mạnh là vốn hiểu biết sâu rộng về đất nước, văn hóa và con người Hàn Quốc nhờ gắn bó và học tập tìm hiểu từ lâu, chị đã định hướng nhiều lựa chọn phù hợp cho các bạn trẻ, giúp họ hiểu hơn về những cơ hội và cả thách thức khi lựa chọn du học tại đất nước này. 

Chia sẻ về quãng thời gian mới “vào nghề”, chị Nga cho biết mình đã gặp phải một số khó khăn khi tư vấn cho khách hàng đầu tiên. Khi ấy, chị chưa có nhiều kinh nghiệm giải quyết hồ sơ và khả năng phân tích chưa sâu rộng. Tuy nhiên, chị đã nhanh chóng nắm bắt được thông tin từ khách hàng và nghiên cứu cách giải quyết thấu đáo, đồng thời xử lý hồ sơ thành công sau một thời gian ngắn. Không những vậy, chị Nga và khách hàng này còn trở thành hai người bạn rất thân thiết sau đó. 

Những va vấp đầu tiên này là kỉ niệm đáng nhớ nhất với chị Nga trong suốt 4 năm gắn bó với lĩnh vực giáo dục. Bởi nó đã mang lại cho chị thêm nhiều kiến thức chuyên môn và đặc biệt là bài học sâu sắc: Không ngừng nỗ lực học hỏi, kể cả từ khách hàng. Đây là bài học có ý nghĩa rất lớn đối với chị trên con đường chinh phục mục tiêu trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học của mình. 

Bên cạnh thú vui trong công việc, chị Nga còn là người rất năng nổ trong các hoạt động xã hội. Ngay từ khi còn là sinh viên, chị đã là biên tập viên mảng văn hoc nước ngoài (Anh – Mỹ) trên báo Văn nghệ Quân đội. Sau này, chị tiếp tục trở thành một tình nguyện viên tích cực trong các chiến dịch về bảo vệ di sản văn hoá thế giới, hỗ trợ sự kiện truyền thông giờ trái đất (năm 2013,2014, 2015), tham gia tổ chức English Camp cho trẻ em huyện Ứng Hoà (Hà Nội) …

Để đăng ký tư vấn với chị Nguyễn Thị Nga, bạn hãy điền vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới nhé! Chị Nga sẽ sớm liên hệ lại để giải đáp mọi thắc mắc từ bạn. 

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866