Canada – điểm đến trong mơ của du học sinh Việt Nam

Canada là một trong những quốc gia được biết đến với nền giáo dục tiên tiến cùng với ngành học đa dạng đem đến nhiều sự lựa chọn cho các sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, mức giá sinh hoạt tương đối dễ chịu, học phí hợp lý và quan trọng là chính sách visa cởi mở khiến Canada luôn là điểm đến trong mơ đối với sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn học sinh Việt Nam đang có ý định du học tại quốc gia này.

1240286_10151717493379775_2133991269_nmm

Chính phủ Canada rất chú trọng phát triển Giáo dục

Để xây dựng lên nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế, thu hút đông đảo học sinh từ các quốc gia khác đến học tập, thì từ năm 2011, Chính phủ Canada đã chi 10 triệu CAD cho chiến lược phát triển giáo dục lâu dài. Những sự đầu tư đúng đắn này đã thu được những kết quả hết sức tích cực. Cộng đồng quốc tế nhìn nhận, đánh giá Canada là quốc gia có nền giáo dục vào loại tốt nhất hiện nay bởi Chính phủ đã thống nhất cho phép học sinh, sinh viên các quốc gia khác có cơ hội lớn tìm kiếm các chương trình học chất lượng với học phí không quá 250 triệu đồng/năm (khoảng 13.000 CAD). Đồng thời, các văn bằng được cấp bởi Canada đều được công nhận trên toàn thế giới, do đó, những sinh viên tốt nghiệp tại Canada sẽ có điều kiện thuận lợi để tiếp tục chương trình học chuyển tiếp, cũng như mang đến khả năng thành công cho nhu cầu tìm kiếm việc làm tại nhiều quốc gia khác.

Trên thực tế, các ngành như viễn thông, y tế, nông nghiệp, công nghệ máy tính và khoa học môi trường là những ngành đào tạo thế mạnh của Canada. Sinh viên sẽ được phát triển đồng thời kỹ năng tư duy, kỹ năng phân tích để có nền tảng chuyên môn vững chắc và nghiệp vụ thành thạo sau khi hoàn thành chương trình học. Đó cũng chính là yếu tố và mục tiêu quan trọng hàng đầu đối với định hướng giáo dục trong hoàn cảnh hiện nay.

tu-van-du-hoc-canada-2

Với các biện pháp thiết thực và sự đầu tư mạnh tay từ phía Chính phủ, Canada đã trở thành “miền đất hứa” cho tất cả các bạn học sinh có ý tưởng đi du học nhằm phát triển tương lai. Đặc biệt, những năm gần đây, Chính phủ Canada đã xúc tiến nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Nổi bật nhất là chương trình CES (Canada Express Study)  nhằm thu hút nhu cầu học tập và khuyến khích các du học sinh sau khi tốt nghiệp ở lại làm việc. Do đó, rất nhiều học sinh Việt Nam đã và đang tìm kiếm cơ hội tham gia chương trình đào tạo tại quốc gia này.

Bên cạnh đó, điều kiện đăng ký xin visa học tập tại Canada cũng không quá phức tạp, quá trình xét duyệt nhanh chóng và không cần chứng minh tài chính giúp học sinh Việt Nam có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất hiện nay. Vì vậy, thật không sai khi nói rằng “Canada – điểm đến trong mơ của du học sinh Việt Nam”

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: