Anh Phan Huy Hùng – Chuyên gia tư vấn Du học Philippines & Hàn Quốc

Là cử nhân khoa Tài chính – Ngân hàng, Đại học Hà Nội – một trong những trường đại học top đầu của thủ đô, anh Huy Hùng đã quyết định Nam tiến để lập nghiệp. Công ty Tư vấn Giáo dục Toàn cầu ASCI chính là điểm đến của chàng trai trẻ tuổi này. Chỉ sau ấn tượng tốt đẹp về buổi phỏng vấn đầu tiên, anh đã quyết định chọn nơi đây để gắn bó với công việc  tư vấn du học.

anh phan huy hung

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng anh đã nhanh chóng khẳng định bản thân mình trở thành một trong những chuyên viên tư vấn tài năng của ASCI. Trong các điểm đến du học từng phụ trách, anh yêu thích nhất Philippines vì đất nước, văn hóa và con người nơi đây có rất nhiều điểm thú vị mà nhiều người chưa biết đến. Với tình yêu này, anh đã “truyền lửa” cho rất nhiều bạn trẻ TP. HCM cũng như các tỉnh phía Nam theo học tại đất nước Đông Nam Á xinh đẹp và năng động này. 

Trước khi gia nhập ASCI, anh từng giữ chức vụ “International Business Developer” (Chuyên viên Kinh doanh Quốc tế) của một tập đoàn công nghệ khá danh tiếng trong nước. Do vậy, anh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá về kinh doanh cũng như cách thuyết phục khác hàng thành công. Việc thường xuyên tiếp xúc với những khách hàng “khó tính” nhưng vô cùng giỏi giang và thành đạt đã giúp anh luôn hoàn thiện khả năng chuyên môn và vững bước trên lộ trình sự nghiệp. 

Nói về mục tiêu trong tương lai, anh cũng không giấu diếm tham vọng của tuổi trẻ là trở thành doanh nhân trong ngành dịch vụ. Do vậy, một trong những câu nói yêu thích nhất của anh là “Stay hungry – Stay foolish” (Hãy cứ đam mê – Hãy cứ dại khờ). Với anh, tuổi trẻ là sự cống hiến và chinh phục những mục tiêu mới.

Để đăng ký tư vấn với anh Huy Hùng, bạn hãy điền vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới nhé! Anh Hùng sẽ sớm liên hệ lại để giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

0