Thủ tục xin visa du học Thụy Sĩ

Chào ASCI. Hiện nay em đang chuẩn bị hồ sơ du học Thụy Sĩ. Xin công ty cho biết thủ tục xin visa du học Thụy Sĩ có phức tạp không? Du học Thụy sĩ có phải chứng mình tài chính khi xin visa không?

xin-visa-thuy-si

Liên quan đến câu hỏi hồ sơ xin visa du học Thụy Sĩ, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Sinh viên muốn du học Thụy Sĩ cần chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa sau khi nhận được thư mời học của trường. Thời gian xét hồ sơ từ 8-12 tuần. Do vậy sinh viên cần hoàn tất thủ tục này trước ngày khai giảng ít nhất 3 tháng. Hồ sơ nộp trực tiếp tại Đại sứ quán Thụy Sĩ tại tầng 15 Tòa nhà Hanoi Central Office Building, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội, hoặc 124 Điện Biên Phủ, Quận 1, TP HCM

Hồ sơ xin visa du học Thụy Sĩ gồm:

  1. Form xin visa (ASCI cung cấp)
  2. Bốn ảnh thẻ nền trắng, cỡ 4×6 hoặc 5×5
  3. Hộ chiếu
  4. Điểm IELTS tối thiểu 4.5
  5. Thư mời học của trường, Giấy xác nhận của trường về việc đã đóng học phí
  6. Xác nhận tiền gửi trong ngân hàng.
  7. Thư bảo lãnh của bố mẹ (nếu tài khoản ngân hàng mang tên bố mẹ)
  8. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm/học bạ cấp cao nhất.
  9. Bản CV bằng tiếng Anh
  10. Bản kế hoạch học tập nêu rõ mục đích học tập, thời gian học, dự định cho tương lai, cam kết sẽ trở về VN sau khi tốt nghiệp.
  11. Lệ phí visa: 1,800,000 VND

 

Công ty du học toàn cầu ASCI hỗ trợ, hướng dẫn thủ tục xin visa miễn phí cho sinh viên đăng ký du học Thụy Sĩ qua ASCI. Chi tiết vui lòng liên hệ với ASCI

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

Danh Mục
0