Introduction in English
Đại diện ASCI thăm TMC
Aupair

tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn trực tuyến 1473254
639
MDIS đầu tư 130 triệu đô Singapore để thành lập Khu học xá nước ngoài thứ 2 tại Educity @ Iskandar, Malaysia

MDIS là Viện đại học tư đầu tiên của Singapore đặt nền móng cho Trung tâm đại học EduCity @ Iskandar, như một sự ủng hộ cho việc củng cố lại quan hệ song phương giữa Singapore và Malaysia.

MDIS là Viện đại học tư đầu tiên của Singapore đặt nền móng cho Trung tâm đại học EduCity @ Iskandar, như một sự ủng hộ cho việc củng cố lại quan hệ song phương giữa Singapore và Malaysia.
Học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore, MDIS vừa đã ký kết với tập đoàn Education@Iskandar Sdn Bhd tại Kuala Lumpur, Malaysia về việc mua 12 hec-ta đất tại trung tâm EduCity @ Iskandar, Malaysia để thành lập Khu học xá MDIS tại Malaysia.
 
MDIS là Viện đại học tư đầu tiên của Singapore đặt nền móng cho Trung tâm đại học EduCity @ Iskandar, như một sự ủng hộ cho việc củng cố lại quan hệ song phương giữa Singapore và Malaysia.

Khu học xá mới của MDIS tại EduCity @ Iskandar, sẽ lớn gấp 5 lần so với khu học xá hiện nay tại Singapore, sẽ được đầu tư bằng các nguồn tiền dự trữ của MDIS. Đây là khu học xá nước ngoài thứ 2 của MDIS, sau khu học xá nước ngoài đầu tiên MDIS Tashkent - thủ đô của Uzbekistan tại khu vực Trung Á được xây dựng và đưa vào sử dụng từ năm 2008 với số tiền đầu tư là 20 triệu đô la Mỹ.

MDIS sẽ bắt đầu khởi công xây dựng MDUS Campus tại EduCity @ Iskandar vào cuối năm 2011. MDIS Campus (Malaysia) dự kiến sẽ có thể đón nhận 2.000 sinh viên theo học sau khi hoàn tất giai đoạn đầu tư thứ nhất vào năm 2013. Số lượng sinh viên viên mà MDIS có thể đón nhận theo học tại đây sẽ tăng lên thành 5000 sau giai đoạn đầu tư thứ 2 vào năm 2018 và tăng thành 10.000 sau khi hoàn tất giai đoạn đầu tư thứ 3 vào năm 2023. Tổng số tiền đầu tư cho 3 giai đoạn là 130 triệu đô la Singapore.

MDIS Campus (Malaysia) sẽ cung cấp cho các sinh viên các khóa học Đại học và sau đại học trong nhóm các chuyên ngành:
 
- Quản trị kinh doanh
 
- Truyền thông đại chúng
 
- Công nghệ thông tin và Truyền thông số Media
 
- Quản trị du lịch và khách sạn

Các trường đại học đối tác hiện nay của MDIS sẽ vẫn cùng cung cấp các chương trình đào tạo tại MDIS Campus (Malaysia). Trong đó bao gồm University of Bradford, University of Glasgow, University of Sunderland, và University of Wales tại Anh Quốc, Grenoble Graduate School of Business tại Pháp, Oklahoma City University tại Mỹ, Edith Cowan University và Southern Cross University tại Úc.

Khu học xá mới MDIS Campus (Malaysia) tại EduCity @ Iskandar sẽ là một trong số khu học xá đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á được xây dựng trên tiêu chí thân thiện với môi trường và vì những người khuyết tật. Toàn bộ khu học xá cũng sẽ được trang bị mạng wi-fi và được đầu tư các trang thiết bị hiện đại như các giảng đường lớn, trung tâm thực hành truyền thông đại chúng, các phòng máy tính, trung tâm thực hành nhà hàng khách sạn cùng các trang thiết bị thể thao, giải trí như phòng Karaoke, phòng chơi games, cantene đảm bảo cho các sinh viên có một môi trường học tập và rèn luyện toàn diện.

Tiến sỹ R Theyvendran - Tổng thư ký của MDIS nói: “Việc thành lập khu học xá MDIS Campus (Malaysia) thêm một lần nữa tạo một mốc son quan trọng trong những nỗ lực toàn cầu hóa của MDIS. Chúng tôi rất vui mừng và tự hào là viện đại học tư đầu tiên của Singapore thành lập Khu học xá tại Iskandar, Malaysia. Chúng tôi lựa chọn Iskandar, Malaysia vì tại đây có sự đầu tư tốt về cơ sở hạ tầng, hậu cần, sự quy hoạch và các trang thiết bị khác. Khu vực này cũng có các dịch vụ về du lịch và tài chính rất tốt, điều này sẽ tạo nên nhiều các cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang mô hình thành công của MDIS để áp dụng tại Iskandar Malaysia. Và chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển nền giáo dục Malaysia, đáp ứng nhu cầu và thách thức của các tài năng và nguồn nhân lực trí óc tương lai.

“Với các khu học xá toàn cầu của chúng tôi ở Singapore, Tashkent và Iskandar, các sinh viên của chúng tôi được lợi lớn từ nền giáo dục thực sự toàn cầu và xuyên quốc gia. Họ có thể chọn học ở các vị trí địa lý khác nhau, giao lưu và trao đổi văn hóa quốc tế. Với những kinh nghiệm giáo dục có được, chúng tôi tin rằng MDIS sẽ đóng góp đáng kể cho sự phát triển các tài năng nhằm đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế với xu hướng toàn cầu hóa mạnh mẽ hiện nay”.

Kế hoạch tiếp theo của MDIS là nghiên cứu tiền khả thi của việc mở rộng sang Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia trong tương lai gần.

Nguồn:

http://www.straitstimes.com/BreakingNews/Singapore/Story/STIStory_547046.html

http://www.asiaone.com/News/The%2BBusiness%2BTimes/Story/A1Story20100629-224439.html

http://www.channelnewsasia.com/stories/singaporelocalnews/view/1066231


Tạo trang để in  Tư vấn qua mạng
Các bài đã đăng:
 83% du học sinh về nước không hài lòng với lương, thưởng
 Bí quyết học giỏi của trẻ em Phần Lan
 Singapore: “Chê” suất học bổng 300.000 USD
 Top 10 đại học tốt nhất thế giới
 Tuyển sinh du học Trung Quốc
 Top 10 trường đào tạo kinh doanh hàng đầu châu Á
 Chương trình Học giả Fulbright Việt Nam 2010
 Chương trình Học bổng Hubert Humphrey 2010-2011
 Học sinh nhỏ tuổi nhất Việt Nam đạt 114 điểm TOEFL iBT
 Dịch thuật, biên dịch, công chứng tiếng Anh, Pháp, Nga, Đức….
 170 suất học bổng sau đại học tại Nga

 

TIN NỔI BẬT
TIỆN ÍCH
 Thời tiết
 Tỉ giá
 Chứng khoán
 Lịch chiếu phim
 Lịch truyền hình
 Từ điển trực tuyến
 Giờ quốc tế
ĐỐI TÁC
ASCI
CASE
TMC
ACPE
MDIS
Thanh nien
ĐH Greenwich
ĐH Liverpool John Moore
ESLI
CCM
LSC
STM
SHMS
www.mcneese.edu

ASCI