Học bổng Du học New Zealand tại Trường AWI International Education Group

Là ngôi trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Auckland, New Zealand, bằng cấp của Trường AWI International Education Group được công nhận trên toàn thế giới. Các chương trình Kinh doanh & Công nghệ thông tin của trường được liên kết trực tiếp với Đại học danh tiếng Massey. Năm 2017, trường cung cấp những suất học bổng lên tới 3.900 ZND (hơn 60 triệu VND) cho sinh viên Việt Nam. 

Học bổng Du học New Zealand (3)

Nơi tiếp khách của trường

1. Giới thiệu về trường

Trường AWI (Auckland Wise Institute) tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Auckland, thành phố năng động nhất New Zealand. Trường có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình giảng dạy chất lượng cao cho sinh viên quốc tế. Tất các các bằng cấp tại AWI đều được NZQA (New Zealand Qualifications Authority) công nhận, có giá trị toàn thế giới.

Trường AWI có môi trường học tập thân thiện, đội ngũ giáo viên tận tâm, kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên.
Trường cung cấp các khóa học đa dạng: Kinh Doanh, Tiếng Anh, Quản Lý Dự Án, Quản Trị Chăm Sóc Sức Khỏe, Công Nghệ Thông Tin, đáp ứng nhu cầu lao động ngày càng cạnh tranh của xã hội.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên có thể truy cập Internet miễn phí trong toàn khuôn viên trường. Đội ngũ hỗ trợ 24/7 sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong các vấn đề cuộc sống, học tập tại New Zealand. 

2. Các chương trình đào tạo

A/ TIẾNG ANH: 

Trung tâm anh ngữ của trường AWI mở lớp khai giảng hàng tuần, giá ưu đãi cho sinh viên Việt Nam năm 2017: $200NZD/tuần, chương trình học bao gồm:
+ Tiếng Anh Tổng Quát
+ Luyện thi IELTS
Ngoài ra, trường AWI còn tổ chức thi tiếng Anh nội bộ miễn phí cho sinh viên (chỉ khoảng 20 cơ sở trên toàn New Zealand được phép tổ chức thi tiếng Anh nội bộ), khi sinh viên vượt qua bài thi này thì có thể vào học thẳng chương trình chính mà không cần phải có bằng IELTS.

Hoc bong du hoc new zealand (2)

Một buổi thảo luận của sinh viên

B/ CHƯƠNG TRÌNH KINH DOANH (BUSINESS)

Diploma in Business Leadership and Management (Level 5) –Bằng kinh doanh

- Thời gian học: 1 năm. Học phí: $13,000 NZD. Các kì nhập học: tháng 1, 4, 7, 10

- Yêu cầu đầu vào:
+ Tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông tại Việt Nam (hoặc tương đương)
+ IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)

Diploma in Business – General Management (Level 7) – Bằng Quản Trị Kinh Doanh

- Thời gian học: 1 năm. Học phí: $13,000 NZD. Các kì nhập học: tháng 1, 4, 7, 11.

- Yêu cầu đầu vào:
+ Hoàn thành chương trình Diploma in Business (Level 5) tại AWI
+ Hoặc tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại Học tại Việt Nam (bất cứ ngành nào cũng có thể theo học) – Khóa học này tương đương Văn Bằng 2
+ IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Diploma in Business – Project Management (Level 7)–Bằng Quản Trị Dự Án

- Thời gian học: 1 năm. Học phí: $13,000 NZD. Các kì nhập học: tháng 1, 4, 7, 10.

- Yêu cầu đầu vào:
+ Hoàn thành chương trình NZ Diploma in Business (Level 5) tại AWI
+ Hoặc tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại Học tại Việt Nam (bất cứ ngành nào cũng có thể theo học)– Khóa học này tương đương Văn Bằng 2
+ IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Diploma in Business – Healthcare Administration (Level 7) – Bằng Quản Trị Chăm Sóc Sức Khỏe

- Thời gian học: 1 năm. Học phí: $13,000 NZD. Các kì nhập học: tháng 1, 4, 7, 11.

- Yêu cầu đầu vào:
+ Tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại Học ngành điều dưỡng/ y tá – Khóa học này tương đương Văn Bằng 2
+ IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Hoc bong du hoc new zealand

Mối quan hệ sinh viên với giảng viên khá thân thiết

C/ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (IT)

Diploma in IT Technical Support (Level 5) – Bằng Công Nghệ Thông Tin Hỗ Trợ Kỹ Thuật

- Thời gian học: 1 năm. Học phí: $13,000 NZD. Các kì nhập học: tháng 2, 5, 7, 10

- Yêu cầu đầu vào:
+ Tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông tại Việt Nam (hoặc tương đương)
+ IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)

Diploma in Computer Science & IT (Level 7): Bằng Công Nghệ Thông Tin & Khoa Học Máy Tính
- Thời gian học: 1 năm. Học phí: $13,000 NZD. Các kì nhập học: tháng 1, 4, 7, 10.

- Yêu cầu đầu vào:
+ Hoàn thành chương trình NZ Diploma in IT (Level 5) tại AWI
+Hoặc tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại Học tại Việt Nam (có nền tảng IT hoặc kinh nghiệm làm việc trong ngành IT)
+IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

hoc bong AWI International Education Group

Con đường học tập và nghề nghiệp của sinh viên khi học tập tại AWI International Education Group


3. Các chương trình liên kết trực tiếp (pathway) với Đại học Massey

Chương trình Kinh Doanh/Công Nghệ thông tin của Trường AWI được liên kết trực tiếp với Đại học danh tiếng Massey.
Với chương trình này, sinh viên có thể chuyển thẳng lên học cử nhân tại ĐH Massey sau khi hoàn thành Level 5 (lúc này chương trình Level 5 đóng vai trò nhưDự Bị Đại Học), chỉ cần học 2.5 năm nữa để lấy bằng Cử Nhân thay vì 3 năm và cũng không cần bằng IELTS. Hoặc sinh viên có thể học tiếp lên Level 7 tại AWI và ra đi làm ngay để tiết kiệm thời gian và chi phí học tập (chỉ cần 2 năm).

Đối với sinh viên đã có bằng CĐ/ĐH sau khi hoàn thành Level 7(lúc này chương trình Level 7 tại AWI đóng vai trò là chương trình Dự Bị Thạc Sỹ) sinh viên có thể chuyển thẳng lên học Thạc Sỹ tại ĐH Massey mà không cần có điểm IELTS. Hoặc sinh viên cũng có thể gia nhập ngay vào lực lượng lao động sau khi hoàn thành khóa Level 7 (học 1 năm và ra đi làm ngay).

4. Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam

- Học bổng 30% học phí trị giá$3.900 NZD cho những sinh viên đủ điểm IELTS và GPA 6.0 trở lên, sau khi nhận được học bổng sinh viên chỉ phải đóng $9.100 NZD cho chương trình chính khóa.
- Miễn phí 6 tháng tiếng Anh tại trung tâm anh ngữ của trường cho những sinh viên đã có điểm IELTS nhưng thiếu từ 0.5 – 1.0 band.
- Học phí năm thứ 2(Level 7) chỉ $6.000NZD dành riêng cho sinh viên đã học năm thứ nhất (Level 5) tại trường AWI.

hoc-bong-du-hoc-new-zealand

Sinh viên AWI International Education Group trong buổi lễ trao bằng


5. Các hỗ trợ từ trường AWI dành cho sinh viên quốc tế

- Dịch vụ đón tại sân bay miễn phí và dịch vụ giới thiệu chỗ ở.
- Sinh viên được phụ đạo thêm về Tiếng Anh hoặc học thuật miễn phí nếu cần thiết.
- Đối với sinh viên tại New Zealand: được hỗ trợ làm visa, dịch vụ làm visa online.
- Ngoài ra trường còn hỗ trợ sinh viên tìm việc làm, thực tập, hướng dẫn viết CV, đơn xin việc cũng như phỏng vấn việc làm.

6. Cơ hội làm việc & ở lại tại New Zealand

- Trong quá trình học khoá chính, sinh viên được phép đi làm 20 tiếng/tuần và full-time trong kỳ nghỉ.

- Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ở lại New Zealand một năm để đi làm. 

- Nếu tìm được việc làm phù hợp bạn có thể xin gia hạn visa thêm (thường là 2 năm) hoặc xin định cư ngay khi đủ điều kiện.

                                                                                 —————————————————————————

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về Trường AWI International Education Group và Du học New Zealand (khóa học, học phí, học bổng, cách nộp đơn, chuẩn bị hồ sơ …) bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc) nhé.

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

Danh Mục
0